Quantcast
ฤดูแห่งการคืนชีพ: 7 ทีวีรีบูทที่เราอยากเห็น คัดพิเศษโดยบรรณาธิการ

ฤดูแห่งการคืนชีพ: 7 ทีวีรีบูทที่เราอยากเห็น

Written by Dan Avery on September 02, 2018
Be first to like this.

This post is also available in: English

การรีบูทรายการโทรทัศน์เป็นเรื่องที่มีแต่คนพูดถึง และนอกจากเรื่อง Will & Grace หรือ Murphy Brown และ Queer Eye ก็ยังมีการพูดถึงการนำ Buffy และ Frasier รวมถึง ALF กลับมา แต่หลายๆเรื่องโปรดของเรายังไม่มีใครพูดถึง ฉะนั้นเราเลยขอเสนอชื่อ 7 เรื่องที่เราอยากจะเห็นกลับมาอีกครั้ง

30 Rock

television reboots รายการโทรทัศน์รีบูท

Liz Lemon ในยุคประธานาธิบดี Trump น่ะหรอ ขณะที่ Kimmy Schmidt กำลังหมดอำนาจ Tina Fey และ Jane Krakowski อาจจะทำให้ซิทคอมที่เคยได้รับรางวัลเสียหายก็ได้ ตอนนี้เราจินตนาการว่า Jack Donaghy คงจะมีอำนาจมากขึ้นและให้ Kenneth เป็นผู้ดูแล NBC

Living Single

รายการโทรทัศน์รีบูท

คอมเมดี้ยุค 90 นี้จบลงในปี 1998 ซึ่งเป็นปีเดียวกับที่ Sex and the City เริ่มต้นฉายทางช่อง HBO แต่สำหรับเราแล้วหากเราจะพูดถึงสี่สาวในนิวยอร์ค เราคงต้องยกให้ Khadijah และ Max และ Synclaire แล้วก็ Regine หากเพิ่ม Tiffany Haddish เข้าไปเป็นแขกสักหน่อยรับรองว่าเรทติ้งพุ่งกระฉูดแน่นอน

Queer as Folk

television reboots รายการโทรทัศน์รีบูทละครเพศทางเลือกเรื่องนี้คงเป็นความผิดที่เราเต็มใจมากกว่าจะเป็นความบันเทิงชั้นสูง แต่คงไม่มีวายร้ายคนไหนที่น่าทานไปมากกว่า Brian Kinney อีกแล้วจริงไหม

Strangers with Candy

TV reboots
เรารัก Amy Sedaris ทางช่อง TruTV มาตลอด แต่ตอนนี้เราต้องการ Jerri Blank ในชีวิตอย่างเร่งด่วน จะมีอะไรตลกไปกว่าเฟรชชี่อายุ 64 ขวบบ้าง

Moonlighting

 รายการโทรทัศน์รีบูท
สำหรับเราหลายๆคนนั้น Maddie Hayes และ David Addison ถือเป็นต้นฉบับ It Couple กับคู่หูฮอลลีวูดอย่าง Nick และ Nora Charles แต่ Cybil Shepard และ Bruce Willis นั้นดูเหมือนจะมีปัญหาตลอดซีรีย์คอมเมดี้สืบสวนเรื่องนี้ บางที Netflix อาจจะโปรยเงินมากพอให้พวกเขาทั้งสองคนกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งก็ได้

ตอนนี้เราต้องการความโรแมนติกแบบมีคลาสกันอย่างหนักเลยทีเดียว

What Not to Wear

TV reboot รายการโทรทัศน์รีบูท

อาชญากรรมแฟชั่นถึงจุดสูงสุดในปัจจุบันทั้งเสื้อกีฬายับๆไปจนถึงกางเกงเลกกิ้งตัดหลังจาก TLC ยกเลิกโชว์นี้ไป

Clinton Kelly และ Stacey London ทำการถ่ายทำ WNTW นานถึง 10 ซีซั่น แต่ในหนังสือ I Hate Everyone, Except You นั้น Kelly เผยว่าเขากับ London เริ่มจะมีกันมากจนเกินไป “เราใช้เวลาด้วยกันนานถึง 10 ปี ตอนแรกๆมันก็ยังสนุกอยู่บ้างตอนที่เราจบประโยคของกันและกันได้” เขาบอกกับ Austin American Statesman “แต่มันถึงจุดที่เราต้องพูดว่า ‘เราต้องห่างกันบ้างแล้วนะ'”

แปดปีก็คงจะเป็นเวลาที่นานพอแล้วใช่ไหม โดยเฉพาะเมื่อ The Chew ถูกยกเลิกไปแล้ว Kelly ก็น่าจะมีเวลามากขึ้นนะ

West Wing

TV reboots รายการโทรทัศน์รีบูท

คุกเข่าขอร้องเลยจริงๆกับเรื่องนี้ ช่วยพา President Bartlet กลับมาหน่อยได้ไหม (และถ้าเขียนให้ Martin Sheen ต้องออกจาก Grace and Frankie ก็จะดีมากๆเลย)

รีบูทเรื่องไหนบ้างที่คุณกำลังรอคอยอยู่?

Read more stories by just signing up

or Download the App to read the latest stories

Already a member? Log in
ไทย
  • English
  • Français
  • Español
  • Português
  • 繁體中文