ฤดูแห่งการคืนชีพ: 7 ทีวีรีบูทที่เราอยากเห็น

ฤดูแห่งการคืนชีพ: 7 ทีวีรีบูทที่เราอยากเห็น

Be first to like this.

This post is also available in: English Русский Українська

การรีบูทรายการโทรทัศน์เป็นเรื่องที่มีแต่คนพูดถึง และนอกจากเรื่อง Will & Grace หรือ Murphy Brown และ Queer Eye ก็ยังมีการพูดถึงการนำ Buffy และ Frasier รวมถึง ALF กลับมา แต่หลายๆเรื่องโปรดของเรายังไม่มีใครพูดถึง ฉะนั้นเราเลยขอเสนอชื่อ 7 เรื่องที่เราอยากจะเห็นกลับมาอีกครั้ง

30 Rock

Liz Lemon ในยุคประธานาธิบดี Trump น่ะหรอ ขณะที่ Kimmy Schmidt กำลังหมดอำนาจ Tina Fey และ Jane Krakowski อาจจะทำให้ซิทคอมที่เคยได้รับรางวัลเสียหายก็ได้ ตอนนี้เราจินตนาการว่า Jack Donaghy คงจะมีอำนาจมากขึ้นและให้ Kenneth เป็นผู้ดูแล NBC

Living Single

คอมเมดี้ยุค 90 นี้จบลงในปี 1998 ซึ่งเป็นปีเดียวกับที่ Sex and the City เริ่มต้นฉายทางช่อง HBO แต่สำหรับเราแล้วหากเราจะพูดถึงสี่สาวในนิวยอร์ค เราคงต้องยกให้ Khadijah และ Max และ Synclaire แล้วก็ Regine หากเพิ่ม Tiffany Haddish เข้าไปเป็นแขกสักหน่อยรับรองว่าเรทติ้งพุ่งกระฉูดแน่นอน

Queer as Folk

Strangers with Candy

Moonlighting

ตอนนี้เราต้องการความโรแมนติกแบบมีคลาสกันอย่างหนักเลยทีเดียว

What Not to Wear

อาชญากรรมแฟชั่นถึงจุดสูงสุดในปัจจุบันทั้งเสื้อกีฬายับๆไปจนถึงกางเกงเลกกิ้งตัดหลังจาก TLC ยกเลิกโชว์นี้ไป

Clinton Kelly และ Stacey London ทำการถ่ายทำ WNTW นานถึง 10 ซีซั่น แต่ในหนังสือ I Hate Everyone, Except You นั้น Kelly เผยว่าเขากับ London เริ่มจะมีกันมากจนเกินไป “เราใช้เวลาด้วยกันนานถึง 10 ปี ตอนแรกๆมันก็ยังสนุกอยู่บ้างตอนที่เราจบประโยคของกันและกันได้” เขาบอกกับ Austin American Statesman “แต่มันถึงจุดที่เราต้องพูดว่า ‘เราต้องห่างกันบ้างแล้วนะ’”

แปดปีก็คงจะเป็นเวลาที่นานพอแล้วใช่ไหม โดยเฉพาะเมื่อ The Chew ถูกยกเลิกไปแล้ว Kelly ก็น่าจะมีเวลามากขึ้นนะ

West Wing

คุกเข่าขอร้องเลยจริงๆกับเรื่องนี้ ช่วยพา President Bartlet กลับมาหน่อยได้ไหม (และถ้าเขียนให้ Martin Sheen ต้องออกจาก Grace and Frankie ก็จะดีมากๆเลย)

รีบูทเรื่องไหนบ้างที่คุณกำลังรอคอยอยู่?

Related Stories

10 สไตล์จากยุค 90 ที่เราอยากให้กลับมาอีกครั้ง
10 ซูเปอร์ฮีโร่มาร์เวลเพศทางเลือกที่คุณอาจไม่เคยรู้
พบกับ Fatima ผู้อำนวยการแบรนด์และพาร์ทเนอร์ในทวีปยุโรปและเอเชีย
เราถามคุณหมอเกย์เกี่ยวกับยาป๊อปเปอร์ส
Quantcast