ย้ำกันอีกเล็กน้อยกับการเก็บน้องชายไว้ในกางเกงระหว่างนั่งเครื่องบิน

ย้ำกันอีกเล็กน้อยกับการเก็บน้องชายไว้ในกางเกงระหว่างนั่งเครื่องบิน

Be first to like this.

This post is also available in: English Español

Genevieve Pascolla ผู้โดยสารอายุ 26 ปีบนสายการบิน United Airlines ที่กำลังเดินทางจากลอนดอนไปยังชิคาโกเมื่อวันที่ 4 กรกฏาคมบอกว่าผู้ชายที่นั่งอยู่ข้างๆเธอทำการช่วยตัวเอง เมื่อเธอขอความช่วยเหลือกับพนักงานสายการบิน Pascolla บอกว่าพนักงานบนเครื่องช่วยเธอย้ายที่นั่งแต่กลับพูดติดตลกเช่น “คุณใส่น้ำหอมกลิ่นอะไรเนี่ย” หรือ “เขาคงกินไวน์เยอะไปนิดนึงน่ะ” และส่วนที่แย่ที่สุดของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นก็คือพนักงานสายการบิน United Airlines “ปล่อยให้เขาทำจนเสร็จ”

Pascolla บอกว่า ”พวกเขาแก้ตัวให้กับพฤติกรรมน่ารังเกียจและยังเล่นมุกอะไรกันก็ไม่รู้ ฉันเข้าใจว่าเรื่องแบบนี้มันเกิดขึ้นเหนือการควบคุม แต่อย่างน้อยพวกคุณก็ควบคุมการตอบสนองต่อเหตุการณ์ของพวกคุณได้นะ”

บทความที่เกี่ยวข้อง | ในวันพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินนานาชาติ เราขอนำเสนอสจ๊วต 3 นายที่ต่อสู้เพื่อสิทธิของพวกเขา

จากคำพูดของ Maddie King ตัวแทน United Airlines กล่าวว่าพนักงานบนเครื่องนั้นสามารถย้ายที่นั่งของ Pascolla ได้และเสริมว่า “เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ถูกเรียกมาล่วงหน้าเพื่อทำการจับกุมผู้กระทำผิดในขณะที่เครื่องบินกำลังลงจอด” King เสริมอีกว่าจะมีการ“จะมีการชดเชย”ด้วยการคืนเงินครึ่งหนึ่งเป็นบัตรลดราคาสำหรับเดินทางครั้งหน้าและจะทำการ“ตรวจเช็ค” Pascolla ว่าเธอเป็นอย่างไรบ้างในวันเดียวกัน พวกเขายังทำการส่งอีเมลล์ขอโทษกับ“สถานการณ์ที่น่าอึดอัด”ที่เกิดขึ้นอีกด้วย

เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยได้ถาม Pascolla ว่าอยากจะให้ชายคนนั้นขอโทษเธอเป็นการส่วนตัวหรือไม่ ซึ่งเธอก็ปฏิเสธ และเราก็พอจะเข้าใจเหตุผลของเธอได้

King ไม่ได้พูดถึงการกระทำของพนักงานบนเครื่องบินหลังจากทำการย้ายที่นั่งของ Pascolla

บทความที่เกี่ยวข้อง | ท้องฟ้าที่ไม่เป็นมิตร: เกิดอะไรขึ้นกับการแบ่งแยกผู้โดยสาร LGBTQ ของสารการบินต่างๆ

เหตุการณ์ช่วยตัวเองบนเครื่องบินของสายการบิน United นี้ไม่ใช่ครั้งแรกที่ผู้โดยสายถูกจับได้ว่าช่วยตัวเอง ในเดือนมกราคมปี 2017 ผู้โดยสารสายการบิน KLM ได้บอกกับสำนักหนังสือพิมพ์ The Sun ของไอร์แลนด์หลังจากที่เขาพบว่าผู้โดยสารที่นั่งอยู่ข้างๆกำลังช่วยตัวเองใต้ผ้าห่มพร้อมกับดูหนังโป๊เกย์บนมือถือของเขา

ผู้โดยสารคนนั้นกล่าว “เขากำลังดูหนังโป๊เกย์บนมือถือของเขาก่อนหน้านั้นและดูเหมือนว่าเขาจะไม่ได้พยายามจะปกปิดแม้แต่น้อย สาเหตุเดียวที่ผมไม่ได้โวยวายเพราะผมเห็นว่ามีครอบครัวที่มีเด็กอยู่บนเครื่องและผมไม่อยากทำให้มันเป็นเรื่องใหญ่ แม้ว่าผมจะไอดังๆและทำการเปิดที่กันแสงด้านข้างเครื่องเพื่อทำให้เขารู้ว่ามีคนที่ยังตื่นอยู่ข้างๆ แต่เขากลับไม่สะทกสะท้านอะไรเลย”

KLM ได้ทำกาตรวจสอบเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นหลังจากนั้น

คุณมีความเห็นอย่างไรเกี่ยวกับเหตุการณ์การช่วยตัวเองบนสายการบิน United Airlines ครั้งนี้

Related Stories

อัลบั้มที่สองของ Calum Scott ที่คนกำลังอกหักต้องฟังเพื่อรีดน้ำตา
จำนวนผู้ใช้ SPACES ที่เพิ่มขึ้นทำให้เห็นว่าเราต้องมีไพรด์ตลอดทั้งปี
ตำนานชายแท้ที่กลัวการเป็นเกย์ถึงขั้นไม่เช็ดก้นตัวเอง
วิธีชวนคนที่แอบชอบที่ฟิตเนสออกเดท (หรือคนที่แอบชอบที่ไหนก็ได้)
Quantcast