ร่านด้วยรัก: นักแสดงหนังโป๊เกย์ Wesley Woods อยากให้เราใช้เซ็กส์เพื่อแบ่งปันความรัก

ร่านด้วยรัก: นักแสดงหนังโป๊เกย์ Wesley Woods อยากให้เราใช้เซ็กส์เพื่อแบ่งปันความรัก

Be first to like this.

This post is also available in: English Español Français Português

ถ้าหากว่าคุณบอกกับเด็กหนุ่มอายุ 18 ปีที่กำลังศึกษาในวิทยาลัยคริสเตียนและตั้งใจลงคะแนนเสียงให้กับ George W. Bush ว่าในอีก 13 ปีผมจะได้ขับรถไปยังทางเหนือของเมือง Texas เพื่อไปทำความรู้จักกับ Wesley Woods นักแสดงหนังโป๊เกย์ที่ได้รับรางวัลการแสดงที่บ้านสวนไร่ม้าของเขาก่อนวันคริสต์มาส 2 วัน ผมคงจะต้องนั่งสวดมนต์เป็นแน่

แม้ว่าผมจะมีความรู้เกี่ยวกับหนังโป๊ไม่น้อยตั้งแต่ตอนที่ยังเด็กจากความต้องการค้นหาคำว่า “Chris O’Donnell เปลือย” บนโลกอินเตอร์เน็ต ทำให้ผมได้เจอกับภาพน่าสนใจๆของ Lukas Ridgeston และหลังจากนั้น การใช้โหมดปิดบังตัวตนเพื่อเล่นอินเตอร์เน็ตของผมก็เกิดขึ้น

แต่หลังจากที่ผมได้ชมการแข่งขันเล่าเรื่องตลกของ Wesley Woods ที่คลับแห่งหนึ่ง ที่ซึ่งเขาต้องเผชิญกับกรรมการสุดโหดอย่าง Kato Kaelin ทำให้ผมต้องทำในสิ่งที่หนังโป๊ไม่เคยคิดว่าเราจะทำ นั่นก็คือการเรียนรู้เรื่องราวของนักแสดงคนหนึ่ง คนที่ทำในสิ่งที่พวกเขาทำเพื่อให้เราได้มีความสุข

ส่วนหนึ่งเลยก็เป็นเพราะการนำครอบครัวของเขามาเป็นส่วนหนึ่งในสิ่งที่เขาทำ ภาพลักษณ์ของหนุ่มชาวคริสต์นักกีฬาธรรมดาๆคนหนึ่งในครอบครัวที่เป็นชายซะส่วนใหญ่นั้นช่างสวนทางกับสิ่งที่เขาเป็นและสิ่งที่เขา

“ตอนที่ผมบอกกับแม่ว่าผมจะเริ่มแสดงหนังโป๊ แม่บอกกับผมว่า ‘แค่ทำให้ดูมีระดับก็พอ‘” Wes เล่าพร้อมกับเสียงหัวเราะ “ผมไม่ค่อยเข้าใจว่าแม่ต้องการจะสื่ออะไร”

Related Stories

10 ซูเปอร์ฮีโร่มาร์เวลเพศทางเลือกที่คุณอาจไม่เคยรู้
เก็บภาพโป๊ของแฟนเก่าไว้หลังเลิกกันผิดมั๊ย
กินเบียร์ให้มีประโยชน์: คำยืนยันจากนักโภชนาการ ผู้ให้คำปรึกษา และนักปรุงเบียร์
Quantcast