ฉันถูกระงับ

เราเสียใจที่ทราบว่าบัญชีของคุณถูกระงับ

มีสาเหตุหลายประการที่อาจเกิดขึ้น แต่คําตอบทั่วไปคือเกิดจากการละเมิด ข้อกําหนดในการให้บริการและ / หรือแนวทางการใช้งาน ของเรา

ทีมกลั่นกรองของเราจําเป็นต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าเนื้อหาโปรไฟล์ทั้งหมดเป็นไปตามกฎเหล่านี้และน่าเสียดายที่อาจหมายถึงการระงับในบางครั้ง

ผู้ใช้ที่ถูกระงับจะไม่สามารถเข้าถึง Hornet ได้ และจะได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาดที่ถูกระงับบัญชีเมื่อพยายามเข้าสู่ระบบ

นี่คือสาเหตุที่พบบ่อยที่สุดสําหรับการระงับบัญชี:

ยังไม่บรรลุนิติภาวะ

สาเหตุส่วนใหญ่ที่เราระงับบัญชีเกิดจากการที่เจ้าของบัญชียังไม่บรรลุนิติภาวะ หรือเพราะเราได้รับรายงานว่าบัญชียังไม่บรรลุนิติภาวะ

  • โปรไฟล์ของคุณมีข้อมูลใดๆ ที่ระบุว่าคุณอายุต่ำกว่า 18 ปีหรือไม่
  • รูปโปรไฟล์ของคุณดูอายุต่ำกว่า 18 ปีหรือไม่?
  • คุณเคยบอกผู้ใช้คนอื่นๆ ไหมว่าคุณอายุต่ำกว่า 18 ปี
  • มีใครขู่ว่าจะรายงานคุณในข้อหามีอายุต่ำกว่า 18 ปีหรือไม่?
  • คุณสงสัยว่ามีรายงานว่าคุณอายุต่ำกว่า 18 ปีหรือไม่?

หากมีคำถามเหล่านี้ คุณต้องแสดงหลักฐานยืนยันอายุในรูปแบบของบัตรประจำตัวที่มีรูปถ่ายซึ่งออกโดยหน่วยงานราชการ เช่น ใบขับขี่ หนังสือเดินทาง หรือบัตรประจำตัวประชาชน เราแค่ต้องการดูชื่อของคุณ วันเกิด และผู้มีอำนาจออกเอกสาร รายละเอียดอื่น ๆ สามารถครอบคลุมได้

บัญชีการค้า

อีกสาเหตุหนึ่งที่บัญชีของคุณอาจถูกระงับก็คือคุณมีโปรไฟล์การค้า ธุรกิจ บริษัท องค์กรการกุศล หรือสุขภาพทางเพศ Hornet ไม่อนุญาตให้ใช้โปรไฟล์ที่ไม่ใช่ส่วนตัว

หากคุณเป็นองค์กรการกุศลหรือโครงการเผยแพร่ประชาสัมพันธ์ด้านสุขภาพ โปรดติดต่อเราเพื่อขอทางเลือกเพิ่มเติม

ภาพถ่ายปลอม

อีกเหตุผลหนึ่งที่บัญชีของคุณอาจถูกระงับคือรูปถ่ายในโปรไฟล์ของคุณไม่ใช่ของคุณ เราจะระงับบัญชีปลอมเฉพาะเมื่อมีความพยายามจริง ๆ ในการปลอมตัวเป็นบุคคลอื่น หรือหากบุคคลจริงได้ร้องขอให้ลบโปรไฟล์ออก

โปรดทราบว่าเราไม่สามารถอนุญาตโปรไฟล์ที่แอบอ้างเป็นบุคคลอื่น และในกรณีนี้ บัญชีของคุณจะยังคงถูกระงับ

ภาพถ่ายที่ชัดเจน

เราระงับบัญชีที่เต็มไปด้วยภาพเปลือยหรือภาพทางเพศที่โจ่งแจ้ง

เราระงับบัญชีสำหรับการอัปโหลดภาพเปลือยหลังจากที่ผู้ใช้อัปโหลดภาพเปลือยหลายครั้งเท่านั้น มีการเตือนทุกครั้งที่มีการปฏิเสธภาพถ่าย ดังนั้นเราจะไม่เปิดโปรไฟล์อีก

โปรไฟล์ที่น่ารังเกียจ/ไม่เหมาะสม

เราจะระงับบัญชีหากเราได้รับรายงานหลายฉบับที่ระบุว่าผู้ใช้ได้ล่วงละเมิดต่อผู้อื่น โดยปกติเราจะแจ้งเตือนก่อนการระงับ อย่างไรก็ตาม เราอาจระงับโดยไม่มีการเตือนล่วงหน้าหากการละเมิดนั้นรุนแรง และเราได้รับการพิสูจน์การละเมิด คิดอย่างรอบคอบ: สิ่งนี้ใช้ได้กับคุณหรือไม่?

การรักษาสภาพแวดล้อมพื้นที่ปลอดภัยภายในแอปมีความสำคัญอย่างยิ่งสำหรับ Hornet เราให้ความสำคัญกับรายงานพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมอย่างจริงจัง ในกรณีของคุณ คุณอาจได้รับคำเตือนแต่ไม่ได้แก้ไขพฤติกรรมของคุณ หรือเราได้รับหลักฐานการล่วงละเมิดร้ายแรง เราจะไม่เปิดโปรไฟล์ของคุณอีกครั้งในกรณีนี้

หากคุณไม่พบวิธีแก้ปัญหาในคำถามที่พบบ่อย โปรดเขียนถึงเราที่ feedback@hornet.com 

Back to all topics

Quantcast