ที่สุดของการล้อเลียนร่างกาย: ทำไมทุกคนถึงกลัวประตูหลังกันนัก

ที่สุดของการล้อเลียนร่างกาย: ทำไมทุกคนถึงกลัวประตูหลังกันนัก

Be first to like this.

This post is also available in: English Español Português Русский Türkçe Українська

บทความนี้เขียนขึ้นสำหรับทุกๆคน โดยเฉพาะหากว่าคุณกำลังเผชิญปัญหาความอับอายจากร่างกาย ไม่ว่าคุณจะเป็นเกย์ เป็นไบเซ็กชวล เพศอิสระ หรือจะเป็นชายหรือหญิงทั่วไป ทวารหนักเป็นส่วนหนึ่งของร่างกายที่เกี่ยวข้องกับการล้อเลียนและความอับอายมากที่สุด เราพยายามหลีกเลี่ยงบริเวณนี้ของร่างกาย ซึ่งยิ่งทำให้มันกลายเป็นปัญหาที่ใหญ่ขึ้น และสำหรับใครหลายๆคน ทวารหนักก็เป็นส่วนที่ทำให้พวกเขารู้สึกกังวลและอับอายที่สุดในร่างกาย

ที่บริเวณท้ายของกระดูกเชิงกรานเป็นบริเวณที่ทวารหนักของเราอยู่ และมันยังเป็นจุดที่สัมผัสกับโลกภายนอกและยังเป็นเครื่องมือในการสร้างความใกล้ชิดระหว่างตัวเองและคนอื่นได้ มันก็เป็นแค่ส่วนหนึ่งในร่างกายเหมือนกับอวัยวะอื่นๆ แต่ทวารหนักนั้นเป็นจุดหนึ่งที่มีประสาทสัมผัสในปริมาณที่มากกว่าปกติ

นี่คือวิธีหลีกเลี่ยงความอับอายจากร่างกายและทำให้ประตูหลังกลับมาเป็นเพื่อนของคุณอีกครั้ง:

1. ฝึกฝน

ทวารหนักเป็นอวัยวะที่ต้องการการผ่อนคลายมาก ฉะนั้นพยายามสัมผัสกับอวัยวะเหล่านี้ให้มากขึ้น รู้สึกถึงความมีอยู่ของมัน และสัมผัสมันบ่อยๆจนรู้สึกชิน การทำแบบนี้จะช่วยให้เกิดความเชื่อมโยงเชิงอีโรติกมากขึ้น บริเวณอุ้งเชิงกรานนั้นเป็นบริเวณที่ต้องทนแรงกดดันมากอยู่แล้ว ฉะนั้นอย่าทำให้อะไรแย่ลงด้วยการเมินอวัยวะพิเศษนั้นของคุณเลย การนวดจะทำให้เกิดความผ่อนคลาย และมันก็จะทำให้คุณผ่อนคลายไปด้วยเช่นกัน

2. ขยับ

การขยับของร่างกายช่วงล่างทำให้อุ้งเชิงกรานขยายออก  ส่วนหนึ่งของการผ่อนคลายและค้นพบความพึงพอใจในบริเวณนี้ก็คือการวอร์มอัพนั่นเอง การขยับและยืดเส้นยืดสายในบริเวณนี้จะทำให้คุณมีความมั่นใจทั้งทางร่างกายและทางเพศมากขึ้น

3. ลดการล้อเลียนร่างกายและเพศสัมพันธ์

ในการแก้ไขปัญหาความอับอายทางร่างกายให้สมบูรณ์ คุณจะต้องเรียนรู้ที่จะสัมผัสและใช้ทุกส่วนของร่างกาย โดยเฉพาะในบริเวณที่มีความรู้สึกอายมากที่สุด การใช้ทวารหนักกับคู่รักของคุณเป็นหนึ่งวิธีการสร้างความใกล้ชิดที่ดีที่สุดที่คุณทำได้ การเล่นกับประตูหลังคือความใกล้ชิด และการห้ามมันก็เหมือนการปิดกั้นความสัมพันธ์ในระดับที่ลึกขึ้น อย่าลืมว่าร่างกายของเราเป็นเครื่องมือไปสู่การเชื่อมโยงหรือการหลีกเลี่ยงก็ได้

4. หลีกเลี่ยงปัญหาทางเพศอื่นๆ

ความตึงเครียดบริเวณอุ้งเชิงกรานนำไปสู่ปัญหาทางเพศอื่นๆจากผลของความเครียดและการรัดตัวอย่างสม่ำเสมอที่เกิดขึ้นจนกว่าเราจะเริ่มผ่อนคลายและใช้มันให้เป็นประโยชน์ การหลีกเลี่ยงความกังวลในบริเวณนี้นำไปสู่การปิดใจ และการหลีกเลี่ยงการเปิดเผยร่างกายบริเวณนี้นำไปสู่ความตึงเครียดในบริเวณรอบๆอีกด้วย

5. สนุกไปกับมัน

สิ่งที่สำคัญที่สุดที่ลืมไม่ได้ก็คือเรื่องของความพึงพอใจและความสนุก ฉะนั้นลองเพิ่มการกระตุ้นประตูหลังหลายๆระดับ ไม่ว่าจะใช้นิ้ว ของเล่น หรือลิ้นก็ได้ สำหรับคนที่มีน้องชายคุณจะได้เห็นว่าอวัยวะเพศของคุณกับประตูหลังนั้นเข้ากันได้ดีเพียงใด นอกจากนั้นการใช้อวัยวะช่วงล่างของร่างกายทั้งหมดยังจะช่วยเพิ่มความรู้สึกผ่อนคลายและความพึงพอใจอีกด้วย

Chris Donaghue คือนักพูด นักบำบัด ผู้จัดรายการสนทนา LoveLine ที่มีทุกสัปดาห์บนรายการ The Amber Rose Show และผู้ดำเนินรายการร่วมในรายการ The Doctors นอกจากนั้นเมื่อไม่นานมานี้เขาได้จัดรายการบนช่อง WE เรื่อง Sex Box และ Bad Sex ทางช่อง Logo และเขายังเป็นผู้เขียนหนังสือ Sex Outside the Lines: Authentic Sexuality in a Sexually Dysfunctional Culture ที่ได้รับการพูดถึงอย่างกว้างขวางทั้งบนหนังสือ The New York Times และ Newsweek ไปจนถึง Cosmo และรายการ National Geographic คุณสามารถติดตามเขาได้บน Twitter และ Instagram

Quantcast