คุณรู้จักเมืองของคุณดีกว่าคนอื่นหรือเปล่า? ลองมาฟัง 5 เหตุผลที่คุณควรจะเป็นทูตประจำเมืองให้กับ Hornet

คุณรู้จักเมืองของคุณดีกว่าคนอื่นหรือเปล่า? ลองมาฟัง 5 เหตุผลที่คุณควรจะเป็นทูตประจำเมืองให้กับ Hornet

Be first to like this.

This post is also available in: English Español Français Português Русский Türkçe 繁體中文

คุณรักเมืองของคุณหรือเปล่า? คุณมีความสุขที่ได้ชวนให้คนอื่นมาเที่ยวหรือแม้กระทั่งย้ายมาอยู่ที่เมืองของคุณใช่หรือไม่ ถ้าหากว่าใช่ เราขอแนะนำให้รู้จักโปรแกรมทูตประจำเมือง Hornet City Ambassador ให้คุณได้รู้จัก

เราอยากจะรู้จักคุณและเมืองที่คุณอาศัยอยู่ให้มากขึ้น เช่น คุณคิดว่าเมืองของคุณนั้นปลอดภัยสำหรับชุมชน LGBTQ หรือไม่ คุณมีทิปสำหรับผู้ที่มาท่องเที่ยวหรือเปล่า ไปจนถึงคุณสนใจที่จะพบปะกับชาว Hornet คนอื่นๆเพื่อพาพวกเขาไปชมรอบๆหรือไม่ อาจจะมีร้านอาหารเปิดใหม่ในเมืองที่เสริ์ฟอาหารเช้าคุณภาพดีที่คุณอยากให้ผู้ใช้ Hornet คนอื่นๆได้ไปลอง ข้อมูลเหล่านี้มีค่าสำหรับชุมชน Hornet เป็นอย่างมาก และเราพร้อมที่จะให้รางวัลกับความช่วยเหลือของคุณ

5 เหตุผลที่คุณควรจะเข้าร่วมโปรแกรม Hornet City Ambassador:

 

1. คุณจะได้รับเหรียญตรา Hornet City Ambassador ที่โปรไฟล์ของคุณ

ตั้งแต่วินาทีที่คุณเข้าร่วมโปรแกรม Hornet City Ambassador คุณจะได้รับเหรียญที่บอกว่าคุณเป็นสมาชิกบนโปรไฟล์ของคุณ ทำให้คุณสามารถเข้าไปจัดการข้อมูลบางส่วนบนเว็บไซต์ของเรา รวมไปถึงการเพิ่มและแก้ไขข้อมูลสถานที่ต่างๆ (บาร์ ร้านการแฟ โรงแรม และอื่นๆ) โดยใช้กระดานสนทนา Hornet Community ซึ่งสถานที่ที่คุณเพิ่มนั้นจะแสดงให้กับผู้ใช้ Hornet ทั่วโลกได้เห็นภายใต้แท็บ “Places” บนแอพพลิเคชั่น ทำให้คุณมีบทบาทสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับผู้ใช้ได้ทุกคน

 

2. คุณสามารถช่วยเหลือเราจัดการวางแผนการพบปะของผู้ใช้ Hornet ได้

คงไม่มีวิธีไหนที่จะได้รู้จักเพื่อนใหม่ดีกว่าการได้พบกันจริงๆ ซึ่งทูตประจำเมืองนั้นสามารถจัดการ (หรือเข้าร่วม) การนัดพบในพื้นที ซึ่งชาว Hornet ที่มีความสนใจคล้ายๆกันสามารถมาแลกเปลี่ยนความรู้หรือเพียงแค่นัดพบกันเพื่อดื่มกาแฟและพูดคุยสนุกๆกันก็ได้

 

3. คุณสามารถแชร์ข้อมูลสำคัญๆเกี่ยวกับเมืองของคุณได้

ทีม Hornet นานาชาติให้ความสำคัญกับความรู้ความเชี่ยวชาญของทูตประจำเมือง ตั้งแต่ประเด็นด้านความปลอดภัยและการเลือกปฏิบัติไปจนถึงการแนะนำบาร์เกย์หรือร้านกาแฟที่ดีที่สุดในเมือง และความช่วยเหลือของคุณจะทำให้ผู้อยู่อาศัยคนอื่นๆและนักท่องเที่ยวที่มายังเมืองของคุณสามารถมีประสบการณ์ที่ดีได้ นอกจากนั้นความรู้ของคุณจะยังถูกผนวกเข้ากับแอพพลิเคชั่น Hornet ทำให้คุณสามารถเข้าถึงผู้อ่านจากทั่วทุกมุมโลก

 

4. ทูตประจำเมืองช่วยเหลือนักท่องเที่ยวและแขกที่มาเยี่ยมเยือนได้อย่างแท้จริง

แม้ว่าทูตประจำเมืองนั้นสามารถช่วยเหลือคนอื่นที่อยู่ในเมืองเดียวกันได้ แท็บ Hornet Places นั้นสามารถช่วยผู้มาท่องเที่ยวและผู้ที่พึ่งย้ายมาอาศัยได้อย่างดี ซึ่งแพลตฟอร์ม Hornet Community นั้นจะมีข้อมูลรายชื่อสมาชิกทูตประจำเมืองที่อยู่ใกล้ๆผู้ใช้เพื่อถามคำถามหรือขอคำแนะนำต่างๆ และในฐานะทูตประจำเมือง คุณสามารถเป็นที่พึ่งให้กับผู้ใช้งานคนนั้นได้อย่างง่ายดาย

 

5. คุณจะได้รับรางวัลต่างๆจาก Hornet อีกด้วย!

นี่คือส่วนที่เราชอบที่สุดในโปรแกรม Hornet City Ambassador เพราะด้วยความช่วยเหลือจากคุณ ทาง Hornet ก็พร้อมที่จะตอบแทนคุณในหลายๆช่องทาง อย่างแรกคือเราได้พูดถึงเหรียญ Hornet City Ambassador ไปแล้ว แต่คุณยังจะได้รับสิทธิในการเข้าถึงงานอีเว้นท์ต่างๆของ Hornet รวมไปถึงคุณจะได้รับโอกาสต่างๆและเติบโตไปกับ Hornet (ซึ่งอาจจะได้เป็นส่วนหนึ่งในทีมของเราอีกด้วย!) และคุณยังจะได้แต้มคะแนนสำหรับทุกการช่วยเหลือของคุณในฐานะทูตประจำเมือง ที่ในอนาคตจะกลายเป็น LGBT Tokens หรือเงินตราดิจิตัลใหม่นั่นเอง

 

เข้าร่วมโปรแกรม Hornet City Ambassador วันนี้โดยไปยัง Hornet Community และลงชื่อสมัครสมาชิก และหลังจากที่คุณสมัครเรียบร้อยแล้ว ทีมงาน Hornet จะติดต่อกับคุณโดยตรง!

 

ภาพของ Nicolas McComber จาก iStock

Related Stories

7 ข้อเท็จจริงเกี่ยวกับเกย์และไบที่มีปัญหาเกี่ยวกับการทานอาหาร
100 หลังเปิดตัวบนแอปสโตร์ SPACES พิสูจน์ว่าเป็นแพลตฟอร์มสำหรับ LGBTQ+ ทุกคน
สมาชิก ​Hornet บน Android สามารถสร้างซาวด์แทร็กของตัวเองด้วย AI ได้ในเวอร์ชั่น 7.7
50 ปีที่แล้ว อเมริกาได้พบกับคู่รักร่วมเพศคู่แรกของประเทศ
Quantcast