คุณรู้จักเมืองของคุณดีกว่าคนอื่นหรือเปล่า? ลองมาฟัง 5 เหตุผลที่คุณควรจะเป็นทูตประจำเมืองให้กับ Hornet

คุณรู้จักเมืองของคุณดีกว่าคนอื่นหรือเปล่า? ลองมาฟัง 5 เหตุผลที่คุณควรจะเป็นทูตประจำเมืองให้กับ Hornet

Be first to like this.

This post is also available in: English Español Français Português Русский Türkçe 繁體中文

คุณรักเมืองของคุณหรือเปล่า? คุณมีความสุขที่ได้ชวนให้คนอื่นมาเที่ยวหรือแม้กระทั่งย้ายมาอยู่ที่เมืองของคุณใช่หรือไม่ ถ้าหากว่าใช่ เราขอแนะนำให้รู้จักโปรแกรมทูตประจำเมือง Hornet City Ambassador ให้คุณได้รู้จัก

เราอยากจะรู้จักคุณและเมืองที่คุณอาศัยอยู่ให้มากขึ้น เช่น คุณคิดว่าเมืองของคุณนั้นปลอดภัยสำหรับชุมชน LGBTQ หรือไม่ คุณมีทิปสำหรับผู้ที่มาท่องเที่ยวหรือเปล่า ไปจนถึงคุณสนใจที่จะพบปะกับชาว Hornet คนอื่นๆเพื่อพาพวกเขาไปชมรอบๆหรือไม่ อาจจะมีร้านอาหารเปิดใหม่ในเมืองที่เสริ์ฟอาหารเช้าคุณภาพดีที่คุณอยากให้ผู้ใช้ Hornet คนอื่นๆได้ไปลอง ข้อมูลเหล่านี้มีค่าสำหรับชุมชน Hornet เป็นอย่างมาก และเราพร้อมที่จะให้รางวัลกับความช่วยเหลือของคุณ

5 เหตุผลที่คุณควรจะเข้าร่วมโปรแกรม Hornet City Ambassador:

 

1. คุณจะได้รับเหรียญตรา Hornet City Ambassador ที่โปรไฟล์ของคุณ

ตั้งแต่วินาทีที่คุณเข้าร่วมโปรแกรม Hornet City Ambassador คุณจะได้รับเหรียญที่บอกว่าคุณเป็นสมาชิกบนโปรไฟล์ของคุณ ทำให้คุณสามารถเข้าไปจัดการข้อมูลบางส่วนบนเว็บไซต์ของเรา รวมไปถึงการเพิ่มและแก้ไขข้อมูลสถานที่ต่างๆ (บาร์ ร้านการแฟ โรงแรม และอื่นๆ) โดยใช้กระดานสนทนา Hornet Community ซึ่งสถานที่ที่คุณเพิ่มนั้นจะแสดงให้กับผู้ใช้ Hornet ทั่วโลกได้เห็นภายใต้แท็บ “Places” บนแอพพลิเคชั่น ทำให้คุณมีบทบาทสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับผู้ใช้ได้ทุกคน

 

2. คุณสามารถช่วยเหลือเราจัดการวางแผนการพบปะของผู้ใช้ Hornet ได้

คงไม่มีวิธีไหนที่จะได้รู้จักเพื่อนใหม่ดีกว่าการได้พบกันจริงๆ ซึ่งทูตประจำเมืองนั้นสามารถจัดการ (หรือเข้าร่วม) การนัดพบในพื้นที ซึ่งชาว Hornet ที่มีความสนใจคล้ายๆกันสามารถมาแลกเปลี่ยนความรู้หรือเพียงแค่นัดพบกันเพื่อดื่มกาแฟและพูดคุยสนุกๆกันก็ได้

 

3. คุณสามารถแชร์ข้อมูลสำคัญๆเกี่ยวกับเมืองของคุณได้

ทีม Hornet นานาชาติให้ความสำคัญกับความรู้ความเชี่ยวชาญของทูตประจำเมือง ตั้งแต่ประเด็นด้านความปลอดภัยและการเลือกปฏิบัติไปจนถึงการแนะนำบาร์เกย์หรือร้านกาแฟที่ดีที่สุดในเมือง และความช่วยเหลือของคุณจะทำให้ผู้อยู่อาศัยคนอื่นๆและนักท่องเที่ยวที่มายังเมืองของคุณสามารถมีประสบการณ์ที่ดีได้ นอกจากนั้นความรู้ของคุณจะยังถูกผนวกเข้ากับแอพพลิเคชั่น Hornet ทำให้คุณสามารถเข้าถึงผู้อ่านจากทั่วทุกมุมโลก

 

4. ทูตประจำเมืองช่วยเหลือนักท่องเที่ยวและแขกที่มาเยี่ยมเยือนได้อย่างแท้จริง

แม้ว่าทูตประจำเมืองนั้นสามารถช่วยเหลือคนอื่นที่อยู่ในเมืองเดียวกันได้ แท็บ Hornet Places นั้นสามารถช่วยผู้มาท่องเที่ยวและผู้ที่พึ่งย้ายมาอาศัยได้อย่างดี ซึ่งแพลตฟอร์ม Hornet Community นั้นจะมีข้อมูลรายชื่อสมาชิกทูตประจำเมืองที่อยู่ใกล้ๆผู้ใช้เพื่อถามคำถามหรือขอคำแนะนำต่างๆ และในฐานะทูตประจำเมือง คุณสามารถเป็นที่พึ่งให้กับผู้ใช้งานคนนั้นได้อย่างง่ายดาย

 

5. คุณจะได้รับรางวัลต่างๆจาก Hornet อีกด้วย!

นี่คือส่วนที่เราชอบที่สุดในโปรแกรม Hornet City Ambassador เพราะด้วยความช่วยเหลือจากคุณ ทาง Hornet ก็พร้อมที่จะตอบแทนคุณในหลายๆช่องทาง อย่างแรกคือเราได้พูดถึงเหรียญ Hornet City Ambassador ไปแล้ว แต่คุณยังจะได้รับสิทธิในการเข้าถึงงานอีเว้นท์ต่างๆของ Hornet รวมไปถึงคุณจะได้รับโอกาสต่างๆและเติบโตไปกับ Hornet (ซึ่งอาจจะได้เป็นส่วนหนึ่งในทีมของเราอีกด้วย!) และคุณยังจะได้แต้มคะแนนสำหรับทุกการช่วยเหลือของคุณในฐานะทูตประจำเมือง ที่ในอนาคตจะกลายเป็น LGBT Tokens หรือเงินตราดิจิตัลใหม่นั่นเอง

 

เข้าร่วมโปรแกรม Hornet City Ambassador วันนี้โดยไปยัง Hornet Community และลงชื่อสมัครสมาชิก และหลังจากที่คุณสมัครเรียบร้อยแล้ว ทีมงาน Hornet จะติดต่อกับคุณโดยตรง!

 

ภาพของ Nicolas McComber จาก iStock

Related Stories

หนังโป๊ที่เก่าแก่ที่สุดถูกค้นพบในจีนในยุค 1980 ... และขอบอกเลยว่าเกย์จะต้องชอบ
เทพเจ้า จู๋ปลอม และเครื่องดินเผา: ประวัติศาสตร์เครื่องปั้นลึงค์
ชาวบูกิสของอินโดนีเซียจำแนกเพศได้ถึงห้าเพศ เพิ่มจากแค่สองเพศที่เราเคยรู้จัก
อนุสรณ์โรคเอดส์บน Instagram กับเรื่องราวที่ไม่ควรถูกลืม
Quantcast