พบกับควีนทั้ง 12 คนที่เราจะได้เห็นในซีซั่นแรกของ ‘RuPaul’s Drag Race Thailand’

พบกับควีนทั้ง 12 คนที่เราจะได้เห็นในซีซั่นแรกของ ‘RuPaul’s Drag Race Thailand’

Be first to like this.

This post is also available in: English Español Français Português 繁體中文

เราได้เห็นการพูดถึงเป็นอย่างมากกับรายการ RuPaul’s Drag Race Thailand ซึ่งก่อนหน้านี้เราได้เห็นเวทีและฉากบางส่วนในรายการกันไปแล้ว ตอนนี้ก็ถึงเวลาที่เราจะได้ทำความรู้จักกับผู้เข้าร่วมรายการ RuPaul’s Drag Race Thailand ซึ่งขอบอกเลยว่าพวกเธอทุกคนนั้นคู่ควรจริงๆ

เรารู้กันแล้วว่าเราจะได้เห็นคุณอาร์ต อารยา (ตรงกลางในภาพด้านล่าง) นักออกแบบแฟชั่นและสไตล์ลิสชื่อดังในฐานะผู้นำรายการคู่กับนักแสดงลูกครึ่งไทย-ไต้หวัน Pangina Heals ที่จะรับบทคล้ายๆกับเป็น Michelle Visage นั่นเอง

Heals นั้นเป็นผู้ชนะรายการแข่งขันแดร็กชื่อว่า T Battle และยังเป็นผู้เข้าร่วมแข่งขันรายการ Thailand Dance Now และ Lip Sync Battle Thailand เธอยังเป็นโฮสท์ให้กับปาร์ตี้ทุกสัปดาห์ที่บาร์ชื่อว่า Maggie Choo’s ในกรุงเทพอีกด้วย

Fenton Bailey หนึ่งในผู้ก่อตั้ง World of Wonder — บริษัทที่ดำเนินการผลิตรายการ RuPaul’s Drag Race เวอร์ชั่นสหรัฐ— ได้บอกว่าเขาไม่ได้คาดหวังให้รายการนี้เป็นเวอร์ชั่น“ก๊อปปี้” เขายังเสริมต่อว่า “แม้ว่าพวกเขาจะต้องทำตามรูปแบบที่เรามี แต่ผมอยากให้พวกเขาได้เสริมอะไรใหม่ๆตามสไตล์และบุคลิกของพวกเขาเอง”

บทความที่เกี่ยวข้อง | มาทำความรู้จักกับควีนคนแรกของ Drag Race Thailand กัน (วีดีโอ)

แม้ว่าเธอจะไม่มั่นใจว่ารายการนั้นจะเริ่มออกอากาศเมื่อไหร่ และเธอยังไม่มั่นใจว่าจะมีซับไตเติลภาษาอังกฤษหรือไม่ Heals บอกว่าเธอนั้นคาดว่า RuPaul’s Drag Race Thailand จะผสมผสานความเป็นไทยและชาติตะวันตกเข้าด้วยกันและทำให้เป็น“สิ่งใหม่ที่น่าติดตาม”ที่จะแพร่กระจาย“ไวเหมือนเชื้อโรค” (เป็นการเปรียบเทียบที่น่าสนใจดี)

ฉะนั้นอย่ารอช้า เรามาพบกับควีนผู้เข้าร่วมรายการ RuPaul’s Drag Race Thailand ทั้ง 10 คนกัน:

 

1. Dearis Doll อายุ 30 ปี

ข้อมูลที่เรามีบอกว่าชื่อของเธอนั้นถูกตั้งขึ้นโดยครูสอนศิลปะของเธอ ซึ่งมาจากการรูปร่างใบหน้าและการแต่งหน้าของเธอที่ดูเหมือนตุ๊กตานั่นเอง

Related Stories

ประวัติศาสตร์รักร่วมเพศในจีนมีมาตั้งแต่อดีตกว่า 2600 ปีก่อน
เหล่า Swifties ฝันของคุณกำลังเป็นจริงกับการล่องเรือธีม Taylor Swift
Quantcast