40 ภาพชวนให้หิวจากงานคืน Fetish Night ที่ร้าน CC Attle’s ใน Seattle

40 ภาพชวนให้หิวจากงานคืน Fetish Night ที่ร้าน CC Attle’s ใน Seattle

Be first to like this.

This post is also available in: English Українська

ไม่จำเป็นต้องแต่งตัวให้มากมายสำหรับคืน Fetish Night เพราะคุณจะต้องอยากแต่งตัวให้น้อยที่สุดเท่าที่จะทำได้ ในแต่ละสัปดาห์ที่ร้าน CC Attle’s ใน Seattle จะมีการจัดงานสุดมันส์เพื่อความพึงพอใจแบบเซ็กซี่ๆ โดยมีหนุ่มเพศทางเลือกในผ้าปิดตา หน้ากาก กางเกงหวิวๆ ขนสัตว์ และอะไรก็ตามที่จะทำให้คุณขนลุก และหากคุณเป็นคนที่มีรสนิยมทางเพศที่พิเศษ ความชอบของคุณก็จะได้รับการต้อนรับจากคืน Fetish Night อย่างแน่นอน

Seattle ยังคงเป็นผู้นำด้านความคิดเชิงบวกเกี่ยวกับร่างกาย โดยมีการจัดงานของเพศทางเลือกที่ต้อนรับทุกคนไม่ว่าจะมีร่างกายแบบไหนก็ตาม และเมื่อเราก้าวเข้าสู่เดือนแห่ง Pride เราก็คาดการณ์ได้ว่าเราคงได้มีโอกาสเห็นงานผ้าน้อยชิ้นอีกมาก ฉะนั้นคืนพิเศษนี้เป็นเพียงหนึ่งคืนในเดือนมิถุนายนที่จะทำให้คุณพอจะเห็นภาพว่ามีอะไรบ้างที่กำลังจะมาถึง ต้องขอบคุณร้าน CC Attle’s ที่คอยเชิญชวนชุมชนของเราให้ได้มาเฉลิมฉลองร่วมกัน ไม่ว่าคุณจะเป็นใครหรือคุณกำลังมองหาอะไรก็ตาม

นอกจากการได้เห็นร่างกายงามๆในคืน Fetish Night แล้ว อีกอย่างที่คุณจะได้รับก็คือแรงบันดาลใจในการแต่งกาย เพียงแค่เดินไปรอบๆงานคุณก็จะได้ไอเดียเสื้อผ้าเพื่อร่วมขบวนพาเหรด Pride หรือเซ็กส์หมู่ หรือเสื้อผ้าออกไปข้างนอก สายรัดยังเป็นหนึ่งในสิ่งที่ได้รับความนิยมสูงสุด ไปจนถึงกุญแจมือหนังและเสื้อกล้ามมวยปล้ำ

หน้ากาก Neoprene ยังคงสามารถพบได้ในทุกทิศที่คุณมอง และทุกคนก็รักกางเกงในสายรัดเพื่อจะได้สัมผัสบั้นท้ายงามๆเช่นกัน (หลังจากขออณุญาตแล้วเท่านั้นนะ) เท่าที่เราเห็น หมวกมงกุฏหนัง Jughead ยังมาไม่ถึงทางแปซิฟิกตะวันตกเฉียงเหนือ ในตอนนี้น่ะนะ แต่เราคิดว่าคุณน่าจะเริ่มได้พบเห็นมันมากขึ้นในเร็วๆนี้ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือหนวดเครา มันคงจะขาดความเป็น Seattle อย่างแน่นอนหากขาดหนวดเคราให้เราได้จักจี้เบาๆอย่างที่เคย

เลื่อนลงด้านล่างเพื่อดูทุกๆคนใช้โอกาสในฤดูร้อนให้เป็นประโยชน์และอวดเรือนร่างให้เราได้ชมกัน

ชมแกลเลอรี่ภาพถ่ายคืน Fetish Night ได้ด้านล่าง:

คุณเคยเข้าร่วมงาน Fetish Night หรือเปล่า เป็นยังไงกันบ้าง บอกเราได้ที่คอมเมนท์ด้านล่างเลย

Quantcast