มาฟังวิธีการใช้เซ็กส์หาแฟนกัน (เพราะการหลีกเลี่ยงเซ็กส์อาจทำให้คุณโสดไปอีกนาน)

มาฟังวิธีการใช้เซ็กส์หาแฟนกัน (เพราะการหลีกเลี่ยงเซ็กส์อาจทำให้คุณโสดไปอีกนาน)

Be first to like this.

This post is also available in: English Español Français Português Українська

มีความเชื่อหนึ่งที่ผิดอย่างมหันต์ว่าการไม่มีเซ็กส์จากการเดทครั้งแรก การเลื่อนการมีเซ็กส์หรือการใช้แอพหาคู่ หมายความว่าคนๆนั้นไม่โสดหรือไม่มีความสนใจในความสัมพันธ์ใหม่ในตอนนี้ คนที่มีโอกาสจะเป็นคู่รักถูกบอกเสมอจากอีกฝ่ายว่าพวกเขาจะพบกันเพื่อเดทโดยไม่มีเซ็กส์เท่านั้น เรากำลังติดอยู่ในความคิดที่ว่าเซ็กส์ไม่ใช่ความสัมพันธ์ที่แท้จริง

การไปทานอาหารมื้อค่ำหรือดื่มกาแฟอาจจะช่วยให้เรารู้ว่าอีกฝ่ายชอบดูรายการอะไร เขามีเป้าหมายในชีวิตอย่างไร หรือพวกเขาอยากมีลูกหรือไม่ แต่ความรักที่ลึกซึ้ง ความใกล้ชิด และความเข้ากันได้เป็นเรื่องที่การสำรวจทางเพศเท่านั้นที่ตอบคำถามเหล่านี้ได้  

นอกจากนั้นยังมีเรื่องความสำคัญของการเข้ากันได้ในเรื่องเพศสัมพันธ์ถ้าหากว่าคุณกำลังมองหาคู่ชีวิตในระยะยาว อย่าเชื่อว่าแค่คุณรักใครสักคนมากแล้วเซ็กส์ที่ดีจะตามมาเสมอ เรื่องเคมีที่เข้ากันได้นี้เป็นเรื่องที่สำคัญในอีกระดับทีเดียว

ผมหัวเราะทุกครั้งที่ได้ยินใครพูดว่า “ผมพยายามมีเซ็กส์ให้ช้าเพื่อที่จะได้ทำความรู้จักเขาให้มากขึ้น” อะไรนะ! เซ็กส์คือหนึ่งวิธีที่จะได้รู้จักใครสักคนจริงๆต่างหาก สำหรับคุณแล้วเซ็กส์คือการเอาอวัยวะเพศมาถูกันเท่านั้นหรอ มันไม่มีค่าในความสัมพันธ์เลยหรือยังไง

บทความที่เกี่ยวข้อง | ในที่สุดเราก็ได้รู้ค่าเฉลี่ยความยาวของน้องชายที่แท้จริงแล้ว

คนๆนี้น่าจะใช้เซ็กส์ในทางที่ผิด ซึ่งเซ็กส์สามารถเป็นวิธีที่จะสร้างความรักและทำให้เกิดการเข้าใจกันมากขึ้น และเขาน่าจะเป็นคู่นอนที่แย่ที่สุดอีกด้วย นอกจากนั้นก็เขานั่นแหละที่อยากจะมีชีวิตรักที่ยืนยาวโดยการเก็บกิจกรรมที่ไร้ความหมายนี้ไว้กับเขาเพียงแค่คนเดียวเท่านั้น

ฟังดูปากว่าตาขยิบมากๆเลยว่ามั๊ย

นี่คือหนึ่งตัวอย่างที่แสดงเห็นว่าหลายๆคนมีความสับสนและกลัวเรื่องเซ็กส์แค่ไหน เซ็กส์คือสัญญาณที่จะบอกว่าคุณสนใจที่จะรู้จักใครสักคนให้มากขึ้น เซ็กส์คือการเรียนรู้และเข้าใจความใกล้ชิดและความรักที่ใครคนหนึ่งมี และเซ็กส์คือเรื่องที่ขาดไม่ได้ถ้าหากว่าคุณอยากจะมีชีวิตคู่ที่มั่นคงและยืนยาว

บทความที่เกี่ยวข้อง| 5 สาเหตุที่ทำให้น้องชายของคุณไม่แข็งกับคู่ของคุณ

เซ็กส์จะนำพาไปสู่การได้คุยกันอีกครั้งและอาจจะรวมไปถึงการพูดคุยกันมากขึ้นหากคุณทั้งสองพบว่าคุณน่าจะเข้ากันได้ในเรื่องอื่นๆ และถ้ามันไม่ใช่ การรู้เร็วขึ้นก็เป็นเรื่องที่ดีไม่ใช่หรือ คู่รักที่รักกันยืนยาวที่เริ่มจากการมีเซ็กส์ก็มีมากมาย และผู้ที่เข้ารับการบำบัดของผมหลายคนต้องจบความสัมพันธ์ที่เริ่มจากเดทที่ดูไปได้สวยหลังจากที่เขารู้ว่าเขาทั้งสองคนไปด้วยกันในเรื่องอย่างว่าไม่ได้ (เซ็กส์ควรจะดีจึงจะทำให้คนๆหนึ่งพร้อมที่จะลงหลักปักฐานกับใครสักคน) สุดท้ายแล้วพวกเขาก็เป็นเพียงแค่เพื่อนหรือคู่นอนชั่วคราวเท่านั้น

เซ็กส์คือส่วนหนึ่งของการเดท ฉะนั้นจงอย่าอายกับความต้องการที่จะมีเซ็กส์แม้ว่าจะพบกันเป็นครั้งแรกเพื่อจะทดสอบความเข้ากันได้เพราะคุณจริงจังกับความสัมพันธ์ในระยะยาว และสำหรับคนที่กำลังโสดและกำลังมองหาใครสักคนก็อย่าอายที่จะใช้เซ็กส์ในการหาแฟนเช่นกัน ยิ่งคุณต้องการจะรู้จักใครมากเท่าไหร่ยิ่งทำให้คุณต้องการจะมีเซ็กส์เร็วเท่านั้น ซึ่งมันจะทำให้เห็นว่าคุณจริงจังกับเรื่องความสัมพันธ์มากอีกด้วย

 

Chris Donaghue คือนักพูด นักบำบัด ผู้จัดรายการสนทนา LoveLine ที่มีทุกสัปดาห์บนรายการ The Amber Rose Show และผู้ดำเนินรายการร่วมในรายการ The Doctors นอกจากนั้นเมื่อไม่นานมานี้เขาได้จัดรายการบนช่อง WE เรื่อง Sex Box และ Bad Sex ทางช่อง Logo และเขายังเป็นผู้เขียนหนังสือ Sex Outside the Lines: Authentic Sexuality in a Sexually Dysfunctional Culture ที่ได้รับการพูดถึงอย่างกว้างขวางทั้งบนหนังสือ The New York Times และ Newsweek ไปจนถึง Cosmo และรายการ National Geographic คุณสามารถติดตามเขาได้บน Twitter และ Instagram

 

Related Stories

คุณกำลังช่วยตัวเองผิดวิธี: การช่วยตัวเองอย่างใส่ใจและความสำคัญของวิธีช่วยตัวเอง
Quantcast