มาฟังวิธีการใช้เซ็กส์หาแฟนกัน (เพราะการหลีกเลี่ยงเซ็กส์อาจทำให้คุณโสดไปอีกนาน)
เซ็กส์

มาฟังวิธีการใช้เซ็กส์หาแฟนกัน (เพราะการหลีกเลี่ยงเซ็กส์อาจทำให้คุณโสดไปอีกนาน)

Written by Dr. Chris Donaghue on March 15, 2018
Be first to like this.

This post is also available in: English Español Français Português Українська

มีความเชื่อหนึ่งที่ผิดอย่างมหันต์ว่าการไม่มีเซ็กส์จากการเดทครั้งแรก การเลื่อนการมีเซ็กส์หรือการใช้แอพหาคู่ หมายความว่าคนๆนั้นไม่โสดหรือไม่มีความสนใจในความสัมพันธ์ใหม่ในตอนนี้ คนที่มีโอกาสจะเป็นคู่รักถูกบอกเสมอจากอีกฝ่ายว่าพวกเขาจะพบกันเพื่อเดทโดยไม่มีเซ็กส์เท่านั้น เรากำลังติดอยู่ในความคิดที่ว่าเซ็กส์ไม่ใช่ความสัมพันธ์ที่แท้จริง

การไปทานอาหารมื้อค่ำหรือดื่มกาแฟอาจจะช่วยให้เรารู้ว่าอีกฝ่ายชอบดูรายการอะไร เขามีเป้าหมายในชีวิตอย่างไร หรือพวกเขาอยากมีลูกหรือไม่ แต่ความรักที่ลึกซึ้ง ความใกล้ชิด และความเข้ากันได้เป็นเรื่องที่การสำรวจทางเพศเท่านั้นที่ตอบคำถามเหล่านี้ได้  

นอกจากนั้นยังมีเรื่องความสำคัญของการเข้ากันได้ในเรื่องเพศสัมพันธ์ถ้าหากว่าคุณกำลังมองหาคู่ชีวิตในระยะยาว อย่าเชื่อว่าแค่คุณรักใครสักคนมากแล้วเซ็กส์ที่ดีจะตามมาเสมอ เรื่องเคมีที่เข้ากันได้นี้เป็นเรื่องที่สำคัญในอีกระดับทีเดียว

ผมหัวเราะทุกครั้งที่ได้ยินใครพูดว่า “ผมพยายามมีเซ็กส์ให้ช้าเพื่อที่จะได้ทำความรู้จักเขาให้มากขึ้น” อะไรนะ! เซ็กส์คือหนึ่งวิธีที่จะได้รู้จักใครสักคนจริงๆต่างหาก สำหรับคุณแล้วเซ็กส์คือการเอาอวัยวะเพศมาถูกันเท่านั้นหรอ มันไม่มีค่าในความสัมพันธ์เลยหรือยังไง

บทความที่เกี่ยวข้อง | ในที่สุดเราก็ได้รู้ค่าเฉลี่ยความยาวของน้องชายที่แท้จริงแล้ว

คนๆนี้น่าจะใช้เซ็กส์ในทางที่ผิด ซึ่งเซ็กส์สามารถเป็นวิธีที่จะสร้างความรักและทำให้เกิดการเข้าใจกันมากขึ้น และเขาน่าจะเป็นคู่นอนที่แย่ที่สุดอีกด้วย นอกจากนั้นก็เขานั่นแหละที่อยากจะมีชีวิตรักที่ยืนยาวโดยการเก็บกิจกรรมที่ไร้ความหมายนี้ไว้กับเขาเพียงแค่คนเดียวเท่านั้น

ฟังดูปากว่าตาขยิบมากๆเลยว่ามั๊ย

sex date 2 เดท เซ็กส์

นี่คือหนึ่งตัวอย่างที่แสดงเห็นว่าหลายๆคนมีความสับสนและกลัวเรื่องเซ็กส์แค่ไหน เซ็กส์คือสัญญาณที่จะบอกว่าคุณสนใจที่จะรู้จักใครสักคนให้มากขึ้น เซ็กส์คือการเรียนรู้และเข้าใจความใกล้ชิดและความรักที่ใครคนหนึ่งมี และเซ็กส์คือเรื่องที่ขาดไม่ได้ถ้าหากว่าคุณอยากจะมีชีวิตคู่ที่มั่นคงและยืนยาว

บทความที่เกี่ยวข้อง| 5 สาเหตุที่ทำให้น้องชายของคุณไม่แข็งกับคู่ของคุณ

เซ็กส์จะนำพาไปสู่การได้คุยกันอีกครั้งและอาจจะรวมไปถึงการพูดคุยกันมากขึ้นหากคุณทั้งสองพบว่าคุณน่าจะเข้ากันได้ในเรื่องอื่นๆ และถ้ามันไม่ใช่ การรู้เร็วขึ้นก็เป็นเรื่องที่ดีไม่ใช่หรือ คู่รักที่รักกันยืนยาวที่เริ่มจากการมีเซ็กส์ก็มีมากมาย และผู้ที่เข้ารับการบำบัดของผมหลายคนต้องจบความสัมพันธ์ที่เริ่มจากเดทที่ดูไปได้สวยหลังจากที่เขารู้ว่าเขาทั้งสองคนไปด้วยกันในเรื่องอย่างว่าไม่ได้ (เซ็กส์ควรจะดีจึงจะทำให้คนๆหนึ่งพร้อมที่จะลงหลักปักฐานกับใครสักคน) สุดท้ายแล้วพวกเขาก็เป็นเพียงแค่เพื่อนหรือคู่นอนชั่วคราวเท่านั้น

เซ็กส์คือส่วนหนึ่งของการเดท ฉะนั้นจงอย่าอายกับความต้องการที่จะมีเซ็กส์แม้ว่าจะพบกันเป็นครั้งแรกเพื่อจะทดสอบความเข้ากันได้เพราะคุณจริงจังกับความสัมพันธ์ในระยะยาว และสำหรับคนที่กำลังโสดและกำลังมองหาใครสักคนก็อย่าอายที่จะใช้เซ็กส์ในการหาแฟนเช่นกัน ยิ่งคุณต้องการจะรู้จักใครมากเท่าไหร่ยิ่งทำให้คุณต้องการจะมีเซ็กส์เร็วเท่านั้น ซึ่งมันจะทำให้เห็นว่าคุณจริงจังกับเรื่องความสัมพันธ์มากอีกด้วย

 

Chris Donaghue คือนักพูด นักบำบัด ผู้จัดรายการสนทนา LoveLine ที่มีทุกสัปดาห์บนรายการ The Amber Rose Show และผู้ดำเนินรายการร่วมในรายการ The Doctors นอกจากนั้นเมื่อไม่นานมานี้เขาได้จัดรายการบนช่อง WE เรื่อง Sex Box และ Bad Sex ทางช่อง Logo และเขายังเป็นผู้เขียนหนังสือ Sex Outside the Lines: Authentic Sexuality in a Sexually Dysfunctional Culture ที่ได้รับการพูดถึงอย่างกว้างขวางทั้งบนหนังสือ The New York Times และ Newsweek ไปจนถึง Cosmo และรายการ National Geographic คุณสามารถติดตามเขาได้บน Twitter และ Instagram

 

Read more stories by just signing up

or Download the App to read the latest stories

Already a member? Log in
ไทย
  • English
  • Français
  • Español
  • Português
  • 繁體中文
Quantcast