5 สาเหตุที่ทำให้น้องชายของคุณไม่แข็งกับคู่ของคุณ

5 สาเหตุที่ทำให้น้องชายของคุณไม่แข็งกับคู่ของคุณ

Be first to like this.

This post is also available in: English Español Français Português 繁體中文

ความรู้สึกเร้าเป็นอะไรที่ทั้งง่ายและซับซ้อนที่คุณจะได้พบว่ามีอะไรบ้างที่คุณสามารถควบคุมได้และควบคุมไม่ได้กับการแข็งตัวของน้องชายของคุณเอง มันไม่ใช่แค่“หาคู่นอนหน้าตาดีแล้วคุณจะมีเซ็กส์ที่ดีเสมอ”ซะที่ไหน แต่ด้วยคำแนะนำและการปรับเล็กน้อย คุณก็สามารถทำให้น้องชายของคุณกลับมาแข็งได้อีกครั้ง และนี่คือ 5 สาเหตุหลักที่น้องชายของคุณไม่แข็งกับคู่ของคุณ:

 

1. น้องชายของคุณไม่ใช่จู๋ปลอม

มีความเชื่อหนึ่งที่ถูกพูดถึงบ่อยครั้งผ่านสื่อต่างๆและเพื่อนๆของคุณเองว่าน้องชายที่สุขภาพดีจะต้องแข็งได้ตามต้องการและแข็งอย่างสม่ำเสมอ ถ้าหากว่าคุณอยากจะได้เจ้าโลกที่แข็งได้ตามใจคุณก็ไปซื้อจู๋ปลอมซะดีกว่า! น้องชายที่สุขภาพดีมีตัวแปรจำนวนมากที่เกี่ยวข้องกับการแข็งตัว และบางครั้งมันก็ไม่สามารถบังคับให้เป็นเช่นนั้นได้ และมันจะเกิดขึ้นบ่อยครั้งขึ้นเมื่อคุณอายุมากขึ้น และบางครั้งคุณยังต้องการการกระตุ้นที่มากกว่าเดิมด้วย ซึ่งคุณอาจจะต้องปรับมุมมองที่เป็นผู้ใหญ่มากขึ้นและมองว่าเซ็กส์ไม่ใช่แค่การทิ่มแทงและเป็นเรื่องของน้องชายเพียงอย่างเดียวอีกต่อไป

 

2. คุณทั้งสองไม่เข้ากันทางเพศ

มันเป็นเรื่องน่าผิดหวังนะเมื่อคุณเจอคู่ที่เซ็กซี่มากๆแต่กลับเข้ากันในเรื่องอย่างว่าไม่ได้ แค่ความรู้สึกดึงดูดทางกายมักจะไม่พอที่จะทำให้น้องชายแข็งตัวได้ เพราะความเข้ากันได้ทางเพศนั้นเป็นมากกว่า“ความหล่อ”หรือบั้นท้ายงามๆ เคมีทางเพศที่เข้ากันได้เป็นเรื่องที่ซับซ้อนและนอกเหนือการควบคุมของเราที่จะสามารถสร้างมันขึ้นมาได้ตามใจนึก ยอมรับความงามของคู่ของคุณและเป็นเพื่อนกันน่าจะดีกว่าการมีชีวิตเซ็กส์ที่ไม่เป็นไปตามที่ใจต้องการ

 

3. ความผูกพันทำร้ายตัวเราเอง

ความรู้สึกเร้าอารมณ์ที่รุนแรงนำไปสู่การแข็งตัวที่ดี ความคุ้นเคยและความสม่ำเสมอคือสิ่งที่ทำลายความรู้สึกนั้น แต่ความผูกพันและการรักเดียวใจเดียวนั้นตั้งอยู่บนหลักดังกล่าว ความต้องการทางเพศที่น้อยลงและน้องชายที่ขี้เบื่อคือผลข้างเคียงที่พบในคู่รักเดียวใจเดียวหลายคู่ มันไม่ใช่ความผิดปกติและเป็นผลลัพธ์จากพฤติกรรมที่ชัดเจน น้องชายที่แรงดีเติบโตได้บนความแปลกใหม่ ซึ่งคนโสดและคู่รักแบบเปิดจะได้รับผลประโยชน์ดังกล่าว การผูกมัดและการรักเดียวใจเดียวมีผลดีมากมาย แต่การลงโทษน้องชายก็เป็นหนึ่งในผลที่ตามมาเช่นกัน

4. คุณน่าเบื่อ(ในเรื่องทางเพศ)

แม้ว่าคุณจะรู้ความจริงด้านบนแล้ว แต่คู่ของคุณบางคนก็จะธรรมดาเกินกว่าที่จะทำให้คุณแข็งตัวได้ คู่ประเภท”ท่าเดียวตำแหน่งเดียว” ไม่ชอบความแปลกใหม่ ชอบเซ็กส์ตอนกลางคืนและบนเตียงเท่านั้น ไม่ชอบเลียไม่ชอบฉี่ ซึ่งอาจจะทำให้พวกเขาไม่สามารถเป็นคู่ในฝันของคุณได้ และทำให้น้องชายของคุณไม่ยอมแข็งตัว อย่างที่บอกว่าภาพลักษ์ภายนอกไม่จำเป็นว่าจะต้องทำให้เกิดเคมีที่เข้ากันได้เสมอไป จึงเป็นเหตุผลว่าทำไมผมถึงสนับสนุนให้มีเซ็กส์ตั้งแต่เนิ่นๆ เพราะมันคือความใกล้ชิดที่สำคัญและทำให้คู่รักหลายคู่ต้องจบลง

 

5. คุณขาดความภูมิใจในน้องชายของคุณ

ความภูมิใจในอวัยวะเพศของคุณมักจะถูกละเลยเมื่อพุดถึงเรื่องของอารมณ์ทางเพศ ความรู้สึกมั่นใจมีผลอย่างมากต่อความรู้สึกผ่อนคลายและส่งผลต่อประสบการณ์ทางเพศของคุณโดยตรง สภาพจิตใจของคุณสามารถทำให้ความต้องการทางเพศหายไปได้ในทุกเมื่อระหว่างเซ็กส์ ถ้าหากว่าเราไม่รู้สึกสบายใจและมั่นใจในร่างกายของเรา เซ็กส์ของเราก็จะแย่ตามไปด้วย ความมั่นใจทางเพศยังเป็นผลมาจากมุมมองที่เรามีต่อตัวเอง ความกลัวเรื่องทางเพศ และความมั่นใจในอารมณ์ของเราอีกด้วย

 

Chris Donaghue คือนักพูด นักบำบัด ผู้จัดรายการสนทนา LoveLine ที่มีทุกสัปดาห์บนรายการ The Amber Rose Show และผู้ดำเนินรายการร่วมในรายการ The Doctors นอกจากนั้นเมื่อไม่นานมานี้เขาได้จัดรายการบนช่อง WE เรื่อง Sex Box และ Bad Sex ทางช่อง Logo และเขายังเป็นผู้เขียนหนังสือ Sex Outside the Lines: Authentic Sexuality in a Sexually Dysfunctional Culture ที่ได้รับการพูดถึงอย่างกว้างขวางทั้งบนหนังสือ The New York Times และ Newsweek ไปจนถึง Cosmo และรายการ National Geographic คุณสามารถติดตามเขาได้บน Twitter และ Instagram

Related Stories

เทพเจ้า จู๋ปลอม และเครื่องดินเผา: ประวัติศาสตร์เครื่องปั้นลึงค์
100 หลังเปิดตัวบนแอปสโตร์ SPACES พิสูจน์ว่าเป็นแพลตฟอร์มสำหรับ LGBTQ+ ทุกคน
Hornet หยุดการสร้างรายได้ในรัสเซีย แต่เพศทางเลือกยังคงใช้งานแอปได้ตามปกติ
10 สไตล์จากยุค 90 ที่เราอยากให้กลับมาอีกครั้ง
Quantcast