ประชาชนบนถนนในประเทศฮ่องกงตะโกนเชียร์เมื่อพวกเขารู้ว่าคู่รักที่กำลังมีเซ็กส์ที่พวกเขากำลังดูอยู่เป็นคู่เกย์

ประชาชนบนถนนในประเทศฮ่องกงตะโกนเชียร์เมื่อพวกเขารู้ว่าคู่รักที่กำลังมีเซ็กส์ที่พวกเขากำลังดูอยู่เป็นคู่เกย์

Be first to like this.

This post is also available in: English

สถานการณ์ในฮ่องกงนั้นดูเหมือนจะไม่ค่อยราบเรียบเท่าไหร่ในช่วงที่ผ่านมาแม้ว่าจะได้ถูกเลือกเป็นเจ้าภาพจัดงาน Gay Games ปี 2022 และเป็นประเทศที่มีการยอมรับ LGBTQ อย่างมากประเทศหนึ่งในเอเชีย แต่ศาลฮ่องกงมีการตัดสินไม่อนุญาตให้มีการแต่งงานระหว่างเพศเดียวกันเมื่อไม่นานมานี้ และยังมีการติดเชื้อ HIV และการบำบัดเพศทางเลือกที่เพิ่มมากขึ้น แต่ยังดีที่ประชาชนบางส่วนของประเทศยังยอมรับคู่รักเพศเดียวกันถึงขนาดนี้ส่งเสียงเชียร์คู่รักที่พวกเขาเห็นว่ากำลังเมคเลิฟผ่านทางหน้าต่างห้อง ซึ่งเหตุการณ์ทั้งหมดถูกถ่ายวีดีโอไว้ได้และกลายเป็นไวรัลในเวลาไม่นานอีกด้วย (ด้านล่าง)

ในวีดีโอดังกล่าว ประชาชนตามท้องถนนราว 12 คนในย่าน Sheung Wan กำลังมองดูคู่รักทำกิจวัตรกันอยู่ ซึ่งตอนแรกนั้นพวกเขาสามารถมองเห็นเพียงแค่ด้านหลังของชายคนหนึ่งกำลังบุกรุกพื้นที่สงวนของแฟน ซึ่งเรามองเห็นแค่ขาของแฟนของเขาเท่านั้น

จากรายงานของ Shanghaiist เขียนว่า “มีเสียงชายคนหนึ่งที่กำลังบอกเด็กๆว่าพวกเขายังเด็กเกินไปที่จะดูอะไรพวกนี้ และมีอีกเสียงหนึ่งกำลังสงสัยว่าพวกเขากำลังเล่นโยคะกันอยู่หรือเปล่า” และช่วงหนึ่งที่มีผู้ใหญ่ไล่เด็กๆจากการยืนดูเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

พอพวกเขาเสร็จกิจ บางคนตะโกนบอกให้แฟนของเขายืนขึ้น และมีอีกคนที่บอกให้พวกเขาเงียบๆไว้ เพราะกลัวว่าคู่รักจะรู้ตัว หลังจากนั้นพ่อหนุ่มฝ่ายรุกก็เดินไปหยิบผ้าเช็ดตัวให้กับแฟน แต่ทุกคนก็ยังไม่รู้ว่าแฟนของเขาเป็นใครกันแน่

และสุดท้าย แฟนของเขาก็ยืนขึ้น และผู้ชมก็ได้เห็นตัวตนของตัวละครลับที่แท้จริง และเขาเป็นผู้ชาย ทำให้ผู้คนที่มองดูอยู่นั้นตะโกนเชียร์ด้วยความตื่นเต้น

ชมวีดีโอเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นได้ด้านล่าง:

วีดีโอดังกล่าวกลายเป็นไวรัสในโซเชียลมีเดียภาษาจีนก่อนที่จะถูกลบออกเนื่องจากเป็นเนื้อหาทางเพศ

แม้ว่าตำรวจกำลังดำเนินการตรวจสอบและคู่รักดังกล่าวอาจถูกปรับเป็นเงินราว 4 พันบาทและจำคุกถึง 6 เดือน แต่อย่างน้อยการได้รู้ว่าพวกเขาก็มีแฟนคลับอยู่ก็ทำให้เราดีใจไม่น้อย และเราหวังว่าพวกเขาจะเชียร์ให้ดังกว่านี้กับงาน Gay Games ที่จะมีขึ้นในปี 2022 ที่กำลังใกล้เข้ามา

คุณมีความเห็นอย่างไรเกี่ยวกับวีดีโอคู่เกย์ฮ่องกงนี้ คอมเมนท์บอกเราได้ด้านล่าง

Related Stories

สตรีราชาชาวแอฟริกันกับการท้าทายเพศไบนารีในยุคศตวรรษที่ 17
สถานการณ์หนี้เงินกู้เพื่อการศึกษาในกลุ่มเพศทางเลือกในสหรัฐอเมริกา
'Firebird' เรื่องราวความรักในค่ายทหารที่ปูตินไม่อยากให้คุณดู
เราถามเพศทางเลือกว่าพวกเขาชอบฮีโร่มอนสเตอร์สตัวไหนในหนัง
Quantcast