#HornetGuy  ประจำสัปดาห์นี้ Bowen อยากออกไปสนุกและลองทานอาหารใหม่ๆกับคุณ

#HornetGuy ประจำสัปดาห์นี้ Bowen อยากออกไปสนุกและลองทานอาหารใหม่ๆกับคุณ

Be first to like this.

This post is also available in: العربية English Español Français Português Türkçe

พบกับ #HornetGuy ประจำสัปดาห์นี้ Bowen หนุ่มวิศวะไอทีอายุ 27 จากไต้หวัน (ผู้ติดตั้งระบบคอมพิวเตอร์) ที่เมืองไทเป เมืองที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับสามในประเทศ นอกจากเขาจะฉลาดและเป็นมิตรแล้ว เขายังรักอาหาร รักสัตว์ และรักความสนุกอีกด้วย

งานอดิเรกของผมคือออกจัดทริปไปเที่ยว ทานอาหารอร่อยๆ และถ่ายรูปลง Instagram” Bowen บอกกับเรา และก็เป็นตามนั้นเพราะอินสตาแกรมของเขาเต็มไปด้วยภาพอาหารอร่อยๆที่เขาเคยทาน (เขาชอบอาหารทะเลและของหวานมากเป็นพิเศษ) นอกจากนั้นคุณจะยังได้เห็นภาพของเขากับพื้นหลังสีสวยงามพร้อมกับรอยยิ้มที่เขาภาคภูมิใจ

ช่วงสุดสัปดาห์ที่สมบูรณ์แบบของเขาก็คือการได้“เลือกร้านคาเฟ่และพักชิวๆสักวัน” โดยเฉพาะหากมีเพื่อนไปด้วย “ผมชอบอ้อมกอดของคนรักของผม” เขาบอก นอกจากนั้นเขายังชอบกอดกับสุนัขสีขาวตัวโปรดของเขาอีกด้วย (ซึ่งโผล่ออกมาเป็นครั้งคราวบนภาพอินสตาแกรมของเขา)

“ผมเข้ากับคนอื่นๆได้ง่าย และผมมักจะยิ้มอยู่ตลอดเวลา” เขาบอก Bowen เริ่มต้นใช้แอพ Hornet เพื่อหาเพื่อนใหม่ๆเท่านั้น แต่หลังจากที่เขาได้ใช้แอพเป็นเวลาหนึ่งปีและกลายเป็นส่วนหนึ่งของชุมชน เขาก็รู้สึกเห็นคุณค่าของส่วนดีๆในแอพนี้มากขึ้น

บนแอพมีเนื้อหา งานอีเว้นท์ และหนุ่มมากมาย” เขาบอก

หนุ่มๆในไต้หวันรักแอพ Hornet มากและ Hornet ก็รักพวกเขากลับด้วยการมีส่วนร่วมในงานเพศทางเลือกต่างๆในแต่ละพื้นที่ของประเทศและประเด็นทางการเมืองที่เกี่ยวข้องกับ LGBTQ

Bowen บอกว่าเขาพบเพื่อนใหม่หลายๆคนบน Hornet และมิตรภาพ บทสนทนา และความสนิทสนมทำให้เขามีความสุข แม้ว่าเขาจะเหนื่อยกับคอมพิวเตอร์มาแล้วทั้งวันก็ตาม

“ผมสามารถออกไปเล่น หัวเราะได้ตลอดทั้งวัน” Bowen พูดพร้อมกับรอยยิ้มของเขา

หากคุณอยากรู้จักกับ Bowen ให้มากขึ้น ติดตามเขาบนแอพ Hornet ได้ที่ @bomguo

คุณก็สามารถเป็น #HornetGuy ได้เช่นกันเพียงแค่ลงชื่อที่นี่

Related Stories

ดัชนีความปลอดภัยบนโซเชียลมีเดียปี 2022 จาก GLAAD ย้ำถึงความสำคัญของแพลตฟอร์มเพศทางเลือกอย่าง SPACES
องค์กรการกุศล Cheeky Charity สร้างการตระหนักเรื่องมะเร็งลำไส้ใหญ่ด้วยวิธีสุดบรรเจิด
เทคโนโลยีในห้องนอน: 'Cock Cam' แค่ชื่อก็ไม่ต้องบอกว่าใช้ทำอะไร
คำถามสำคัญประจำวัน: คุณหาจู๋ปลอมที่ซ่อนอยู่ในภาพเจอไหม
Quantcast