#HornetGuy ประจำสัปดาห์นี้ Gabriele อยากจะพาคุณหนีไปพักบนภูเขา

#HornetGuy ประจำสัปดาห์นี้ Gabriele อยากจะพาคุณหนีไปพักบนภูเขา

Be first to like this.

This post is also available in: English Español Français Português Türkçe

พบกับ Gabriele หนุ่ม #HornetGuy ประจำสัปดาห์นี้ ปัจจุบันเขาอายุ 27 ปี อาศัยอยู่ที่ Windsor ในสหราชอาณาจักร แต่จริงๆแล้วเขามาจากเมือง Genova ประเทศอิตาลี เขาเป็นนักแปลภาษาและนักทดลองเกมส์ และเขาก็กำลังมองหาความสัมพันธ์แบบจริงจัง ไม่มีคบเล่นๆแล้วสำหรับเขาคนนี้

อย่างที่เราบอกว่าแม้ว่าเขาจะอาศัยอยู่ที่สหราชอาณาจักร แต่เขาเกิดที่ประเทศอิตาลี และเขาก็ยังเป็นนักเดินทางรอบโลกอย่างที่คุณคิดเช่นกัน “ตลอดชีวิตผมได้ใช้ชีวิตและทำงานในหลายๆประเทศ เช่นรัสเซีย สหรัฐอเมริกา หรือเม็กซิโก”

และก็เหมาะกับการเป็นนักเดินทางรอบโลก เพราะ Gabriele นั้นมีความสนใจในด้านภาษา เขาบอกกับ Hornet ว่า “ผมมีความรักและสนใจด้านการศึกษาภาษาต่างๆมาก งานวิทยานิพนธ์ปริญญาโทของผมเป็นเรื่องของ Xenoglossy หรือการพูดภาษาต่างๆที่ผู้พูดเองไม่เคยรู้จักมาก่อน” 

จริงๆแล้ว Gabriele ก็ไม่ใช่คนที่จริงจังตลอดเวลาเช่นกัน เขายังเป็นแฟนของหนังสยองขวัญและมุกตลกๆอีกด้วย เขาบอกว่าการเล่นคำเป็น”เป็นเหมือนปริศนาอย่างหนึ่ง มันเป็นเรื่องของการใช้ภาษาในทางที่ดีและทำให้สมองของคุณมีสุขภาพที่ดีเสมอ

เมื่อพูดถึงสุขภาพที่ดี #HornetGuy ของเราคนนี้ก็ดูแลสุขภาพของเขาอย่างดีมากเช่นกัน เขาเป็นคนที่รักกีฬาและออกกำลังสม่ำเสมอ นอกจากนั้นเขายังใส่ใจอาหารที่เขารับประทานอีกด้วย

Gabriele บอกว่าเขาใช้แอพ Hornet เพื่อหาคนเดทและเพื่อนใหม่ๆ แต่คุณต้องมีภาพถ่ายใบหน้าด้วย แม้ว่าเขาจะบอกว่าเขาชอบหนุ่มนักกีฬาเป็นพิเศษ แต่เขาก็พร้อมที่จะลองคุยกับใครก็ตามที่เขารู้สึกว่าเข้ากันได้ แต่เขากำลังมองหาอะไรที่มากกว่าเซ็กส์เท่านั้น เขาบอกว่า “ผมรักสนุกนะ แต่ไม่ใช่ความสนุกแบบ’เอาแล้วก็จากไป’ ผมรักความสนุกแบบที่มีความหลงไหล ความรักแบบใกล้ชิด”

เมื่อเราถามถึงสุดสัปดาห์ที่เพอร์เฟ็กต์ของเขา เขาบอกได้อย่างละเอียดว่า “เป็นการได้ใช้ช่วงวันเสาร์อาทิตย์ปีนเขาในช่วงกลางวันและพักชิวๆในช่วงเย็น ทานอาหารอร่อยๆพร้อมกับไวน์แดงดีๆสักขวด อากาศอบอุ่นในช่วงกลางวันและมีพายุฝนในช่วงกลางคืน เราทั้งสองคนจะได้นอนพักสบายๆพร้อมกับเสียงฝนที่โปรยปรายในกระท่อมหลังเล็กๆของเขา

หากคุณอยากจะลองพูดคุยกับ Gabriele คุณก็สามารถติดตามเขาได้บน Hornet ที่ @calvinfever

คุณก็สามารถเป็น #HornetGuy ได้เพียงแค่ลงชื่อที่นี่เท่านั้น

Related Stories

เรื่องจริงสุดเศร้าของซานโดมิโน เกาะฟาสซิสต์ในประเทศอิตาลีสำหรับเกย์'ใจบาป'
พบกับ Fatima ผู้อำนวยการแบรนด์และพาร์ทเนอร์ในทวีปยุโรปและเอเชีย
Quantcast