ข่าวด่วน: มาดอนน่าคอนเฟิร์มอัลบั้มใหม่ในปีนี้

ข่าวด่วน: มาดอนน่าคอนเฟิร์มอัลบั้มใหม่ในปีนี้

Be first to like this.

This post is also available in: English Français Português

ในนิตยสาร Vogue Italia ฉบับล่าสุดภายใต้ชื่อ “Just one day out of life” มีการยืนยันว่ามาดอนน่าหรือราชินีเพลงป๊อปจะปล่อยเพลงใหม่ก่อนจะจบปี 2018 นี้ เรายังไม่มีรายละเอียดเกี่ยวกับอัลบั้มใหม่ของมาดอนน่ามากนักนอกจากการได้รับแรงบันดาลใจและการเป็น’คำตอบ’ให้กับช่วงเวลาในโปรตุเกสที่ผ่านมาไม่นาน

ภาพ Madonna จาก Mert & Marcus

มาดอนน่าที่กำลังจะย่างเข้าอายุ 60 ปีในวันที่ 16 สิงหาคมนี้บอกกับ Vogue Italia “อย่างน้อยฉันอยากจะบอกอะไรให้ชัดว่าการสัมภาษณ์ให้กับ Vogue Italia ครั้งนี้รวมถึงภาพถ่ายต่างๆเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับช่วงเวลาที่ฉันใช้ชีวิตอยู่ที่ลิสบอน ฉะนั้นการจะพูดถึงเรื่องอื่นก็คงจะไม่มีเหตุผลเท่าไหร่นะ” (น่าจะได้รับการแปลจากภาษาอังกฤษเป็นอิตาลี และกลับมาเป็นภาษาอังกฤษอีกครั้งก่อนแปลเป็นภาษาไทย)

ในรายงาน เธอได้ใช้เวลาราวหนึ่งในปีในโปรตุเกสพร้อมกับลูกสี่คนจากทั้งหมดหกคนของเธอ และอัลบั้มเพลงใหม่นี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก”วิสัยทัศน์และเสียงของลิสบอน” หนึ่งในเมืองที่สวยที่สุดในโลก

Vogue Italia ฉบับเดือนสิงหาคม 2018 ซึ่งมีการประกาศการปล่อยอัลบั้มใหม่ของมาดอนน่า

Vogue Italia ได้พูดถึงอัลบั้มใหม่ของมาดอนน่าว่า “เป็นผลงานทางด้านดนตรีเกิดใหม่ ซึ่งจะได้รับการรวบรวมเป็นอัลบั้มและเผยแพร่ก่อนสิ้นปีนี้”

นอกจากนั้นเรายังรู้มาอีกว่าในอัลบั้มที่ 14 ซึ่งจะถูกปล่อยหลังจากอัลบั้มแรกของเธอชื่อ “Everybody” ถึง 36 ปี หลายคนคงได้ยินข่าวลือว่าเธออาจจะร่วมงานกับผู้ผลิต Mirwais ที่มีผลงานร่วมกับเธอในอัลบั้ม Music และ American Life แต่จากโพสท์อินสตาแกรมของมาดอนน่า เธอน่าจะไม่มีความสนใจที่จะทำอัลบั้มกับผู้ผลิตหลายรายอีกต่อไป

ในเดือนกุมภาพันธ์หลังจากที่ผู้จัดการของมาดอนน่า Guy Oseary ได้โพสท์วีดีโอเก่าของ MTV News และบอกว่าอัลบั้ม Ray of Light ในปี 1998 นั้นเป็น”อัลบั้มที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาล” (และยังเป็นอัลบั้มที่เขาร่วมงานกับเธอเป็นครั้งแรก) เธอก็สวนกลับด้วยคอมเมนท์บนอินสตาแกรม “ยังจำช่วงเวลาที่ฉันทำเพลงกับศิลปินคนอื่นๆตั้งแต่ต้นจนจบและฉันสามารถใช้จินตนาการและความคิดสร้างสรรค์ของฉันได้เต็มที่แทนที่จะต้องเสียเวลาไปเข้าค่ายเขียนเพลงที่ไม่มีใครอยู่นิ่งๆได้เกิน 15 นาทีได้อยู่เลย”

เราได้แค่เดาว่าอัลบั้มใหม่ที่ยังไม่มีชื่อของมาดอนน่านี้จะมีผู้ผลิตคนหนึ่งที่ร่วมงานกับเธอมาโดยตลอด หรืออย่างน้อยน่าจะมีสักสองหรือสามคน และ Mirwais เป็นชื่อที่เรามักจะได้ยินอยู่เสมอ

ภาพถ่ายในนิตยสารฉบับเดือนสิงหาคมนี้ได้รับการถ่ายโดย Mert & Marcus และการสัมภาษณ์โดย Xerxes Cook ซึ่ง Vogue Italia นั้นกล่าวว่าพวกเขา”อยากจะเฉลิมฉลองนักดนตรีที่ประสบความสำเร็จที่สุดตลอดกาล”

(แปลจากภาษาอิตาลีและอังกฤษ)

ย้อนกลับไปช่วงเดือนมิถุนายน Hornet ได้พูดคุยกับตำนานดีเจเพลงแดนซ์อย่าง DJ Junior Vasquez และได้ฟังความเห็นว่าเขาคิดว่า Madonna จะสามารถซ่อมแซมความสัมพันธ์ระหว่างพวกเขาทั้งสองคนและกลับมาสร้างดนตรีที่สุดวิเศษได้อีกครั้งหรือไม่

คุณมีความเห็นอย่างไรเกี่ยวกับข่าวอัลบั้มใหม่ของมาดอนน่านี้

ภาพจาก Vogue Italia

Related Stories

เทปโชว์จากดีเจกว่า 200 ครั้งจากยุค 80 และ 90 ถูกพบบนเกาะ Fire Island
ประวัติสั้นๆของที่ฉีดล้างก้น และทำไมถึงยังไม่เป็นที่นิยมในอเมริกา
สถานการณ์หนี้เงินกู้เพื่อการศึกษาในกลุ่มเพศทางเลือกในสหรัฐอเมริกา
กลุ่มอนุรักษ์นิยมและเสรีนิยมไม่เคยเห็นตรงกัน แม้กระทั่งเรื่องจินตนาการทางเพศ
Quantcast