7 วิธี’จุดไฟรัก’กับคู่ของคุณ

7 วิธี’จุดไฟรัก’กับคู่ของคุณ

Be first to like this.

This post is also available in: English Español Português Русский Українська 繁體中文

ปัญหาอย่างหนึ่งที่คู่รักหลายคู่เผชิญก็คือการขาดเซ็กส์ หรือการมีเซ็กส์ที่ไม่น่าสนใจและไม่สนุกเท่าที่เคย และคำถามหนึ่งที่ผมได้ยินบ่อยๆไม่ว่าจะเป็นที่คลินิก พอดคาสท์ หรือแม้กระทั้งที่งานรับประทานอาหารหรือปาร์ตี้สังสรรค์ก็คือ “ฉันจะนำไฟรักกลับมาได้อย่างไร”

แม้ว่าความสัมพันธ์ระยะยาวอาจจะไม่สามารถ“ย้อนเวลา”กลับไปยังช่วงแห่งการแอบรักและความหลงไหลในช่วงแรกได้ แต่ไฟรักนั้นก็สามารถถูกสร้างได้จากการเสริมความอีโรติกเข้าไปในชีวิตคู่

สาเหตุในการมีเซ็กส์นั้นเปลี่ยนแปลงไปเสมอ และวิธีการในการมีเซ็กส์นั้นก็ควรเปลี่ยนไปด้วยเช่นกัน การปรับเปลี่ยนอะไรเล็กๆน้อยๆอาจจะทำให้เซ็กส์สนุกขึ้นในคู่ที่เคมีในเรื่องการมีเพศสัมพันธ์เข้ากันได้

และนี่คือ 7 วิธีที่จะจุดไฟให้กับชีวิตเซ็กส์ของคุณอีกครั้ง:

1. อย่าปล่อยมันไป

วิธีที่ดีที่สุดในการทำให้เซ็กส์เป็นสิ่งสำคัญและเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นบ่อยๆในความสัมพันธ์ก็คือการเริ่มต้นด้วยความเร่าร้อนและรักษาระดับไว้ให้คงที่อยู่เสมอ

2. การสื่อสาร

ลองพูดคุยกับคู่ของคุณ บอกเขาว่าคุณคิดถึงการมีเซ็กส์ ลองหาสาเหตุของการหายไปของเซ็กส์ในชีวิตคู่ของคุณหรือสาเหตุที่ทำให้การมีเซ็กส์ไม่น่าตื่นเต้นเหมือนเคย มันอาจจะเป็นบทสนทนาที่อึดอัดบ้าง แต่มันเป็นการแสดงออกว่าคุณใส่ใจในเรื่องนี้

3. ให้ความสำคัญในการมีเซ็กส์

คุณต้องใส่ใจกับเรื่องเซ็กส์ พยายามหาเวลาและเก็บแรงของคุณไว้เพื่อเรื่องนี้โดยเฉพาะ การจัดลำดับความสำคัญในเรื่องเซ็กส์คือการให้ความสำคัญกับความสัมพันธ์ของคุณ มันเป็นการลงทุนและการกระทำที่แสดงออกถึงความรักของคุณทั้งสองคน

4. ใช้ความอีโรติกกับคู่ของคุณทุกวัน

ข้อแนะนำที่ดีที่สุดข้อหนึ่งที่ผมมักจะบอกอยู่บ่อยครั้งก็คือแสดงออกถึงความอีโรติกกับคู่ของคุณในทุกๆวัน ซึ่งเป็นหนึ่งวิธีการแก้ปัญหาเซ็กส์ที่หายไปได้ดีที่สุด ในทุกๆวันควรจะมีการกระทำทางเพศ ความรู้สึก หรือความโรแมนติกเกิดขึ้น เพราะมันทำให้เกิดพลังทางเพศอยู่เสมอ ทิ้งข้อความบอกรัก ส่งข้อความสยิวๆ มีเซ็กส์ จีบกัน แตะตัวกัน คุยลามกกัน จูบกัน ทำอะไรก็ได้ที่แสดงถึงการรับรู้การมีตัวตนของอีกฝ่ายและสร้างความโรแมนติกและอีโรติกในทุกๆวัน

5. ความซื่อสัตย์

บางครั้งเซ็กส์หายไปเพราะเซ็กส์ที่คุณมีไม่คุ้มค่าเวลาของคุณ คุณต้องเรียกร้องขอเซ็กส์ในแบบที่คุณอยากมี เมื่อเราจริงจังกับความสัมพันธ์มากขึ้น บางครั้งการเปิดใจเรื่องอย่างว่ากลายเป็นเรื่องที่ทำได้ยากขึ้น เรื่องเซ็กส์กลายเป็นเรื่องเปราะบางเพราะเรารู้สึกเปราะบางกับคนที่เราต้องการมาก แต่ยังไงซะการพูดคุยกันก็เป็นวิธีเดียวที่จะทำให้คุณมีเซ็กส์ในแบบที่ดีที่สุดได้ การเงียบและปล่อยให้แฟนของคุณเดาใจมักจะตามมาด้วยเซ็กส์ที่แย่ที่สุดเสมอ

6. ความแปลกใหม่

ความแปลกใหม่เป็นสิ่งที่ทำให้เกิดความต้องการทางเพศได้มากที่สุดอย่างหนึ่ง เซ็กส์กลายเป็นเพียงแค่พฤติกรรมอย่างหนึ่งในคู่รักส่วนมาก และอะไรเดิมๆก็จะทำให้เกิดความเบื่อหน่ายและความขี้เกียจ ซึ่งส่งผลให้เซ็กส์กลายเป็นเรื่องที่น่าสนใจและเร่าร้อนน้อยลง ลองเปลี่ยนเวลาในการมีเซ็กส์ เปลี่ยนสถานที่ สิ่งที่คุณทำระหว่างมีเซ็กส์ การใช้เสียงและการเคลื่อนไหว อย่ามีขีดจำกัดให้กับตัวเองในเรื่องนี้

7. Kink สักหน่อย

เราทุกคนต่างมีจินตนาการเรื่องอย่างว่ามากกว่าที่เรารู้ ลองนำแฟนตาซีสยิวๆที่คุณเคยมีกลับมาใช้อีกครั้ง ในฐานะนักบำบัดเรื่องเพศสัมพันธ์ผมได้ช่วยเหลือแก้ไขปัญหาเซ็กส์ที่น่าเบื่อด้วยการค้นหาและค้นพบความชอบในเรื่องอย่างว่าของผู้ป่วยของผม และอย่าลืมว่าเซ็กส์นั้นเป็นมากกว่าการทิ่มแทงเท่านั้น ทั้งของเล่น นิ้ว ลิ้น และเรือนร่างของคุณล้วนเป็นสิ่งที่สร้างความพึงพอใจได้ทั้งนั้น

คุณมีความเห็นอย่างไรบ้างเกี่ยวกับคำแนะนำวิธีการจุดไฟเซ็กส์ทั้ง 7 วิธีที่เรานำเสนอไป

บทความนี้เขียนครั้งแรกเมื่อวันที่ 17 กรกฏาคม 2018 และมีการแก้ไขเพิ่มเติม

Related Stories

10 ซูเปอร์ฮีโร่มาร์เวลเพศทางเลือกที่คุณอาจไม่เคยรู้
10 สไตล์จากยุค 90 ที่เราอยากให้กลับมาอีกครั้ง
Quantcast