นักมวยปล้ำออกเดทคู่กับคุณพ่อและแฟนหนุ่มของเขาทั้งสอง (มีภาพ)

นักมวยปล้ำออกเดทคู่กับคุณพ่อและแฟนหนุ่มของเขาทั้งสอง (มีภาพ)

Be first to like this.

This post is also available in: English

อดีตนักมวยปล้ำ Matt Cage ทำการทุ่มหัวใจของเราอย่างไร้ความเมตตาเมื่อเขาทำการโพสท์ภาพถ่ายน่ารักๆบนทวิตเตอร์ ซึ่งเป็นภาพที่เขาและพ่อของเขาออกเดทเป็นคู่กับแฟนหนุ่มของพวกเขาด้วยกัน แม้ว่า Cage จะเคยถูก”แฟนๆ”ที่มีความกลัวเพศทางเลือกต่อต้าน แต่ใครก็ตามที่ยังสติดีจะต้องพูดว่า”น่าร้ากก”ออกมาแน่นอน

Matt Cage และแฟนของเขาด้านหน้าพร้อมกับคุณพ่อและแฟนหนุ่มของเขาด้านหลัง

ในวันที่ 24 เดือนสิงหาคม Matt Cage ทำการโพสท์บนทวิตเตอร์ว่าคุณพ่อและแฟนหนุ่มของเขาจะมาเยี่ยมที่ชิคาโก เขาโพสท์ภาพถ่ายสองภาพ เป็นภาพเขากับคุณพ่อภาพหนึ่ง และเป็นภาพหนึ่งในพวกเขาทั้งสี่คนระหว่างการออกเดทคู่อีกหนึ่งภาพ ซึ่งทั้งสองภาพนั้นน่ารักจนหลายๆคนต้องใจละลาย แต่ก็ไม่ใช่อย่างนั้นเสมอไป

“แฟนๆ”บางกลุ่มของเขาเห็นต่างจากคนอื่น แม้ว่าทวีตดังกล่าวจะถูกกดไลค์ไปกว่า 12,000 ครั้งและถูกรีทวีตกว่า 3,000 ครั้ง แต่เขาก็ยังได้รับคอมเมนท์เชิงลบอยู่ด้วย มีหลายๆคนบอกว่าพวกเขาจะต้องตกนรก บอกว่าพวกเขานั้น”น่ารังเกียจ” และอ้างคำพูดโกหกที่บอกว่าสัตว์นั้นไม่สามารถเป็นรักร่วมเพศได้

บทความที่เกี่ยวข้อง | จัดการกับความกลัวเพศทางเลือก: เรื่องราวของ 9 นักมวยปล้ำเกย์ในอดีต

นอกจากนั้นหลายๆคนในกลุ่มผู้คอมเมนท์ยังสับสนอีกว่าเกย์สามารถมีลูกชายได้อย่างไร ผู้ใช้รายหนึ่ง”ช่วยเหลือ”ด้วยการอธิบายว่าเป็นการอุ้มบุญแน่นอน การถกเถียงกันว่าจริงๆแล้ว Cage เป็นบุตรบุญธรรมหรือไม่ในคอมเมนท์ทำให้พ่อหนุ่มนักมวยปล้ำรู้สึกตลกด้วยซ้ำ

เขาพูด “ผมรู้สึกตลกมากเลยที่มีคนที่จะไร้ความคิดหรือโง่มากถึงขนาดที่คิดไม่ออกเลยว่าเกย์สักคน (แม้แต่เกย์ผู้หญิง) จะมีลูกได้อย่างไร ราวกับว่าระบบสืบพันธุ์นั้นหายไปเลยยังงั้นแหละ จริงๆแล้วผมหัวเราะจนปากค้างเลยกับบางคอมเมนท์ในภาพของผม พ่อ และแฟนของเราทั้งสองคน มีคนถามเข้ามาถึงแม่ของผมและเรื่องบุตรบุญธรรมเยอะมาก ผมรักเลยนะที่พวกเขาคิดไม่ออกเลยว่าการสืบพันธุ์นั้นเป็นยังไง หรือไม่รู้เลยว่าเกย์ก็ยังมีอะไรกับผู้หญิงได้เหมือนกัน”

Matt Cage และพ่อของเขา

Matt Cage ได้เปิดเผยตัวตนของตัวเองอย่างเป็นทางการในปี 2015 ในตอนนั้น เขาเขียนว่า “ผมเคยพูดมาตลอดว่าผมนั้นเป็นไบเซ็กชวล แต่ในตอนนี้ผมไม่มีความรู้สึกหรือความตั้งใจที่จะคบกับผู้หญิงเป็นคู่ครองแม้แต่น้อย ผมยังคงเห็นความงามในผู้หญิง และผมคิดว่ามันคงไม่มีวันเปลี่ยนแปลง แต่ผมมองว่าการอ้างสิ่งที่ไม่เกิดขึ้นอีกต่อไปแล้วเป็นการกระทำที่ไม่ซื่อสัตย์ และนั่นไม่ใช่สิ่งที่ผมต้องการ”

บทความที่เกี่ยวข้อง | แชมป์นักมวยปล้ำชาวอิสราเอล Rixon Ruas พึ่งจะทำการเปิดเผยตัวเอง และนี่ก็ถึงเวลาที่เราจะได้เฉลิมฉลองภาพสุดเซ็กซี่ของเขา

เพื่อเป็นการให้เกียรติภาพถ่ายน่ารักๆของเขา เราจึงทำการรวบรวมภาพถ่ายของ Matt Cage เพื่อทำเป็นแกลลอรี่ให้กับทุกๆคนได้ชื่นชมสเน่ห์ของชายคนนี้กันอีกครั้ง

และนี่คือภาพถ่ายสุดฮอทของ Matt Cage ทั้งในและนอกการแข่งขัน:

คุณล่ะอยากจะออกเดทคู่กับคุณพ่อของคุณเหมือนกับที่ Matt Cage ทำหรือเปล่า?

Related Stories

เราถามเพศทางเลือกว่าพวกเขาชอบฮีโร่มอนสเตอร์สตัวไหนในหนัง
เราถามคุณหมอเกย์เกี่ยวกับยาป๊อปเปอร์ส
ประวัติสั้นๆของที่ฉีดล้างก้น และทำไมถึงยังไม่เป็นที่นิยมในอเมริกา
คำแนะนำจากนักเต้นโกโกมืออาชีพสำหรับเกย์ทุกคน
Quantcast