ไกด์ภาคสนาม: 12 ประเภทของจู๋ที่คุณจะต้องพบเจอ

ไกด์ภาคสนาม: 12 ประเภทของจู๋ที่คุณจะต้องพบเจอ

Be first to like this.

This post is also available in: English Español Français Português Українська 繁體中文

คุณอาจจะรู้อยู่แล้วว่าจู๋ของคุณชายทั้งหลายนั้นมีหลากสีและหลายขนาด แต่ยังไม่มีใครทำ”ไกด์ภาคสนาม”ที่จะรวบรวมน้องชายหลายประเภทที่คุณจะต้องพบเจอมาให้กับคุณ

แต่ไม่ต้องกังวลไป นี่เป็นแค่ลิสท์น้องชายหลายประเภทที่คุณจะต้องเจอแบบสั้นๆ ถ้าหากว่าคุณอยากจะเพิ่มอะไรไปในรายชื่อของเราก็สามารถเพิ่มเติมที่คอมเมนท์ด้านล่างได้

และถ้าหากว่าคุณเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบน้องชายเป็นพิเศษ อย่าลืมชมบทความเกี่ยวกับน้องชายที่เราเคยเขียน

และนี่คือ 12 ประเภทของน้องชายที่คุณจะต้องพบเจอในสนาม แบบไหนคือแบบที่คล้ายของคุณที่สุดล่ะ

 

1. อัศวิน

น้องชายประเภทนี้จะเป็นเหมือนกับดาบของอัศวินที่จะยาวและผอมๆ ทั้งยังมาพร้อมกับความเท่ากันทั้งซ้ายขวา รวมถึงยังมีสัดส่วนที่เหมาะเจาะไปซะหมดตั้งแต่โคนจรดปลาย หรือเรียกอีกอย่างว่า”ดินสอ” ซึ่งเป้าหมายของมันมีเพียงแค่อย่างเดียวคือเจาะทะลวงเท่านั้น

2. กล้วย

เจ้า”กล้วย”นี้ได้ชื่อมาจากการโค้งขึ้นด้านบนและปลายที่เล็กกว่าส่วนอื่นๆ ซึ่งมันเป็นประเภทที่คุณจะพบเจอได้บ่อยที่สุด แม้ว่าขนาดและมุมของน้องชายประเภทนี้จะขึ้นอยู่กับเจ้าของ ทุกคนก็ลงความเห็นว่ารูปร่างของมันจะตอบสนองจุดจีสปอตของคุณได้ทุกครั้งไป

3. กับตันฮุค

กับตันฮุคนั้นจะเหมือนเป็นน้องชายของ”กล้วย”ด้วยการโค้งลงแทนการโค้งขึ้น ด้วยรูปทรงที่แปลกนี้ทำให้การแทงเป็นไปได้ยากขึ้น (อาจจะต้องใช้กำลัง) แต่ถ้าคุณกำลังอยากมองหาท่าหรือจุดเสียวใหม่ๆแล้วล่ะก็ เราขอแนะนำให้คุณลองน้องชายประเภทนี้ทันที

4. ขวด Perrier

ด้วยฐานที่ใหญ่และค่อยๆเล็กลงตรงปลาย น้องชาย”ขวด Perrier “นั้นไม่ใช่น้องชายที่รูปทรงน่าโปรดปรานนัก แต่เจ้าของน้องชายประเภทนี้มักจะมีเทคนิคหลายความเร็วให้กับคุณ บางครั้งอาจถูกเรียกว่าเป็นหอไอเฟล แต่ด้วยความอวบของน้องชายตรงฐานทำให้คุณไม่ต้องรอถึงวันปีใหม่ที่จะได้เห็นพลุอย่างแน่นอน

5. บูริโต้

สำหรับคนที่ชอบน้องชายขนาดพิเศษ บูริโต้นี้คือคำตอบของคุณ ด้วยความใหญ่ เนื้อเยอะ ทำให้คุณแทบจะไม่รู้เลยว่าจะเริ่มต้นตรงไหนดี! บางครั้งอาจจะใหญ่เกินคำด้วยซ้ำไป! คุณเริ่มด้วยการกัดหนึ่งคำ สองคำ พอรู้ตัวอีกทีก็กินจนหมดและยังจะสั่งเพิ่มอีกด้วย สำหรับคนที่กำลังไดเอทก็สามารถลอง “ย๊อคคิ” หรือเวอร์ชั่นไลท์ ที่จะใหญ่แต่อาจจะสั้นกว่าเท่านั้นเอง”

6. พิน๊อคคิโอ

ตอนที่ยังอ่อนนั่นอาจจะดูน่ารักและเล็กๆ แต่อย่าตัดสินอะไรจากภายนอก! เจ้าน้องชายพิน๊อคคิโอมักจะมีทริคซ่อนอยู่เสมอ! ตอนที่คุณได้เห็นความแข็ง(แรง) และความใหญ่ตอนที่มันใหญ่ขึ้น ถึงตอนนั้นคุณก็คงจะทำแค่อย่างเดียวคือขอให้เขาพูดโกหกเยอะๆ

7. พวกขี้หนาว

ตอนที่น้องชายประเภทนี้ยังไม่โดนแสง พวกมันจะชอบความสบายความมืด พวกมันมักจะเก็บหัวไว้ใต้หมวกอุ่นๆ และมันจะถอดหมวกให้คุณได้เห็นใบหน้าเมื่อเห็นแสงสว่างแม้ว่าความมั่นใจของพวกมันนั้นจะน้อยนิดก็ตาม น้องชายที่ตรงกันข้ามกับประเภทนี้คือแบบที่ไม่ขลิบปลายที่มีความมั่นใจสูง

8. The Lord of the Rings

ด้วยการตัดแต่งและมีสไตล์ น้องชายประเภทนี้จะไม่ออกไปไหนถ้าไม่มาพร้อมกับเครื่องเพชรและแหวนพิเศษ น้องชายประเภทนี้จะมีความอ่อนนุ่นที่ทำให้คุณได้สงสัย จนกระทั่งเมื่อได้แสดงพลังที่มี มันจะทำให้คุณต้องลงไปคุกเข่าเลยทีเดียว ถือเป็นน้องชายประเภทที่ยอดเยี่ยมที่สุดประเภทหนึ่ง

9. พวกขี้เกียจ

พวกขี้เกียจนั้นจะไม่ค่อยมีผลตอบแทนอะไรมากนักแต่หวังได้สุดๆ ตอนที่คุณพาน้องชายประเภทนี้ไปอาบน้ำจะทำให้คุณคิดว่าคุณไม่อยากจะรอเห็นของจริงแล้ว แต่พออยู่บนเตียง คุณจะพบว่าน้องชายประเภทนี้ไม่มีอะไรเพิ่มเติมจากเดิมนัก ถ้าหากว่าคุณชอบประเภทที่ใหญ่และอ่อนๆตอนอยู่บนเตียง แบบนี้ก็อาจจะเหมาะสำหรับคุณ แต่คนส่วนมากมักจะสะบัดก้นหนีไปเลย!

10. ดอกเห็ด

จากทุกประเภทของน้องชาย ประเภทนี้ดูเหมือนจะเป็น ‘champignon de Paris’ (เห็ดกระดุม) ด้วยหัวที่ใหญ่และก้านที่สั้น ถ้าหากว่าคุณจะเด็ดมาลองสักต้น แนะนำให้ใช้เจลหล่อลื่นเยอะๆนะ ไม่อย่างนั้นเจ้าของน้องชายอาจจะจำคุณได้แม่น ซึ่งไม่น่าจะเป็นความประทับใจที่ดีนัก

11. ‘Sia’

‘Sia’ นั้นจะซ่อนอยู่ภายใต้ขนที่หนาและไม่เปิดเผยตัวให้เห็น บางครั้งทำให้เราสงสัยถึงตำนานที่เราเคยได้ยิน แต่พอเราเอื้อมเข้าไปเราก็จะพบว่าในพุ่มไม้นั้นมีสิ่งมีชีวิตที่รอให้เราได้เจอ และเมื่อเจ้าน้องชายประเภทนี้ปรากฏตัว พวกมันก็จะทำงานอย่างไม่หยุดอย่างแน่นอน!

12. เด็กข้างบ้าน

น้องชายประเภทนี้จะไม่เหมือนประเภทอื่นๆ มันทั้งไม่ใหญ่ไม่เล็ก ไม่ผอมหรือไม่อ้วน แต่คุณอาจจะต้องทำเป็นเมินน้องชายประเภทนี้สักหน่อยในตอนแรก แต่เมื่อคุณเปิดตามองดูอย่างชัดๆ คุณก็จะหลงรักพวกมันได้ไม่ยาก

Related Stories

Hornet หยุดการสร้างรายได้ในรัสเซีย แต่เพศทางเลือกยังคงใช้งานแอปได้ตามปกติ
10 ซูเปอร์ฮีโร่มาร์เวลเพศทางเลือกที่คุณอาจไม่เคยรู้
คุณรู้จักคำเรียก LGBTQ ดีแค่ไหน ลองมาทำควิซกันดู
ศิลปินเกย์ลัทธิคอมมิวนิสท์จากรัฐเคนทักกีกับเรือนร่างผู้ชายในผลงานของเขา
Quantcast