สิ้นสุดกับความอาย: วิธีสร้างความมั่นใจในน้องชายไม่ว่าคุณจะเล็กหรือใหญ่ สั้นหรือยาว

สิ้นสุดกับความอาย: วิธีสร้างความมั่นใจในน้องชายไม่ว่าคุณจะเล็กหรือใหญ่ สั้นหรือยาว

Be first to like this.

This post is also available in: English Español Français Português Русский Türkçe Українська 繁體中文

เราอยู่ท่ามกลางวัฒนธรรมที่เต็มไปด้วยการล้อเลียนน้องชายที่ทุกคนได้แต่สงสัยว่าตัวเองนั้น”ปกติดี”หรือไม่และไม่เคยได้เห็นความหลากหลายของน้องชายในชีวิตจริง นอกจากของคู่รักของเราแล้ว เราแทบจะไม่มีโอกาสได้เห็นอวัยวะเพศชายนอกจากในหนังโป๊หรือแว้บๆในห้องแต่งตัวเท่านั้น

วัฒนธรรมที่มีการล้อเลียนน้องชายนั้นไม่ได้ให้เกียรติความหลากหลายของประเภทน้องชายนัก อันที่จริงแล้วไม่มีน้องชายที่”แย่”เหมือนกันกับที่ไม่มีร่างกายที่”แย่” แต่วัฒนธรรม สื่อ แอพ และหนังโป๊ต่างๆทำให้เราคิดเห็นเป็นอย่างนั้น

สื่อทางเพศนั้นมีประโยชน์มากมาย แต่ข้อเสียใหญ่อย่างหนึ่งเลยก็คือการขาดความหลากหลายของน้องชาย ซึ่งเป็นการทำร้ายเจ้าของอวัยวะสำคัญชิ้นนี้หลายๆคน และสื่อทางเพศที่สนับสนุนร่างกายในทุกๆแบบก็มักจะไม่ใช่อะไรที่คุณดูซะด้วย สิ่งที่คุณชอบดูคือหนึ่งในสิ่งที่กำลังทำร้ายความมั่นใจในน้องชายของคุณ และอาจจะมีส่วนสนับสนุนการล้อเลียนน้องชายด้วย

สื่อทางเพศสามารถถูกใช้ในการช่วยรักษาให้คุณมีอารมณ์ทางเพศ และหากใช้อย่างถูกต้องก็ยังสามารถช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับคุณและเพิ่มความสนใจทางเพศของคุณให้มากขึ้นในหลายๆด้าน คุณเพียงแค่ต้องพยายามไม่ให้มันมีผลเสียต่อคุณเท่านั้นเอง

พยายามชมสื่อที่สะท้อนสิ่งที่คุณอยากจะเป็น ชมสื่อทางเพศที่มีการเสนอร่างกายที่แตกต่างกัน มีการกระทำทางเพศที่หลากหลาย และมีขนาดน้องชายที่ไม่เหมือนกัน ความอับอายที่มากับน้องชายเป็นปัญหาของผู้ชายหลายๆคน ซึ่งการได้เห็นว่าน้องชายที่ขนาดเล็กกว่าสามารถทำให้คนอื่นมีอารมณ์ได้จะช่วยเรื่องสุขภาพทางเพศและสุขภาพจิตของคุณได้  

สุขภาพที่ดีคือการยอมรับตัวเองในแบบที่คุณเป็นและพยายามพัฒนาอยู่เสมอ น้องชายของคุณนั้นดีอยู่แล้ว และคุณไม่จำเป็นต้องมีน้องชายที่”เพอร์เฟ็กต์”หรือร่างกายที่”เพอร์เฟ็กต์”เช่นกัน เราจะต้องพยายามต่อต้านความรู้สึกต่อ“ร่างกายในฝัน” เพราะมันทำให้เราติดอยู่ในความกังวลและพยายามวิ่งตามหาความไร้ที่ติ ความพยายามที่จะดีขึ้นอย่างสม่ำเสมอ แต่ไม่ทำให้เรารู้สึกถึงความหลากหลายและความแตกต่างทางร่างกาย ร่างกายของเรานั้นเป็นแค่พาหนะเท่านั้น ไม่ใช่จุดหมาย แต่บ่อยครั้งที่เราเห็นว่าร่างกายคือสิ่งที่เราเป็น

มีความเชื่อที่ว่าอวัยวะเพศที่ขนาดเล็ก ไม่สามารถแข็งตัวได้ตามความต้องการคืออวัยวะเพศที่มีความผิดปกติและต้องการการรักษา ซึ่งความเชื่อนี้คือมลพิษต่อความเป็นชาย เพราะคุณค่าของชายคนหนึ่งไม่ใช่แค่น้องชายของเขาเท่านั้น และไม่ใช่ผู้ชายทุกคนที่จะมีอวัยวะเพศชายเช่นกัน แต่สิ่งที่สำคัญกว่านั้นคือการไม่ตัดสินใครสักคนด้วยเพียงร่างกายเท่านั้น คำแนะนำสำหรัขคนที่ชอบพูดถึงน้องชายของคู่รักว่ามัน”เล็กเกินไป”หรือ“แข็งตัวได้ไม่นาน”ก็คือไปซื้อจู๋ปลอมซะเถอะ!

จู๋ที่ใหญ่กว่าอาจจะรู้สึกดีกว่า แต่ก็มีบางอย่างที่น้องชายขนาดเล็กเท่านั้นทำได้ (มันถูโดนจีสป็อตได้ดีกว่าของใหญ่มาก) แต่ความเก่งในเรื่องบนเตียงคือความคิดสร้างสรรค์ เมื่อการแข็งตัวไม่สามารถทำได้หรือขนาดไม่ใช่ตามที่คุณใฝ่ฝัน มันก็ถึงเวลาที่จะต้องใช้ลิ้น นิ้ว หรือแม้กระทั่งของเล่น คุณต้องก้าวไปยังโซนเซ็กส์สุดเร่าร้อนนั่นเอง เพราะสิ่งหนึ่งที่คุณต้องรู้ไว้เลยก็คือการแข็งตัวนั้นทำได้ยากขึ้นเมื่อคุณอายุมากขึ้น

การรักตัวเองในแบบที่คุณเป็นคือการกระทำที่สวยงามและเป็นธรรมชาติที่สุด คุณควรจะติดตามและ“ไลค์”คนที่สนับสนุนร่างกายแบบธรรมชาติ ทุกครั้งที่คุณช่วยตัวเองกับหนังโป๊ที่มีหนุ่มหุ่นล่ำจากการฉีดสเตียรอยด์และน้องชายอันใหญ่ๆ คุณก็กำลังสนับสนุนมาตรฐานที่กดขี่ตัวคุณเองและคนอื่น

วิธีหนึ่งในการต่อสู้เรื่องนี้คือการยกเลิกติดตามและสนับสนุนสิ่งต่างๆที่ทำให้คุณรู้สึกแย่ เราไม่ได้กำลังบอกให้คุณคว่ำบาตรพวกเขา แต่เราอยากให้คุณสนับสนุนร่างกายในทุกแบบ ทั้งในแบบที่ขนาดและรูปลักษณ์แตกต่างไป

ไม่ต้องพยายามเปลี่ยนแปลงร่างกายของคุณ แต่ลองเปลี่ยนคนที่คุณมีเซ็กส์ด้วย หรือหนังโป๊ที่คุณชอบ หรือการพูดคุยเรื่องร่างกายกับคนรอบๆตัวคุณเอง มองหาคนที่มีมีความอีโรติกกับร่างกายที่คุณมี!

 

Dr. Chris Donaghue คือวิทยากร นักบำบัด และผู้ดำเนินรายการวิทยุ LoveLine รายการรายสัปดาห์จาก The Amber Rose Show และผู้ร่วมดำเนินรายการทีวี The Doctors เขาเคยเป็นผู้ดำเนินรายการทางช่อง WE tv ชื่อ Sex Box และ Logo’s Bad Sex เขายังเป็นผู้เขียนหนังสือ Sex Outside the Lines: Authentic Sexuality in a Sexually Dysfunctional Culture และยังมีงานเขียนที่ได้รับการตีพิมพ์บนนิตยสารชั้นนำอย่าง The New York Times และ Newsweek ไปจนถึง Cosmo และ National Geographic ติดตามเขาบน Twitter และ Instagram ได้

Quantcast