Quantcast
ศิลปินคนนี้สร้างผลงานโปเกมอนเวอร์ชั่น Pride เราเลยมาชวนทุกคนไปจับโปเกม่อนกันเถอะ คัดพิเศษโดยบรรณาธิการ

ศิลปินคนนี้สร้างผลงานโปเกมอนเวอร์ชั่น Pride เราเลยมาชวนทุกคนไปจับโปเกม่อนกันเถอะ

Written by Daniel Villarreal on July 17, 2018
Be first to like this.

This post is also available in: English Español Français Português

หากคุณอ่านบทความของเรามานาน คุณก็จะรู้ว่าเราเป็นแฟนโปเกมอนตัวยง เราหลงรักเหล่า”มอนสเตอร์โปเกมอน”ที่ทำให้เกิดภาพยนตร์การ์ตูน วีดีโอเกม การ์ด และของสะสมอีกมากมาย ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมเราจึงหลงรักผลงาน Pride Pokémon ของศิลปินพิกเซล Martin Lathbury ที่มีตั้งแต่ปิกาจู พูริน ฮิโตะคาเงะ และเหล่าโปเกมอนจากเวอร์ชั่นแรกอีกหลายตัวในสีรุ้งและชุดเครื่องหนังที่เรารัก

แม้ว่าเดือนแห่ง Pride จะจบลงไปแล้ว แต่งานอีเว้นท์ Pride อีกมายมายก็ยังคงเกิดขึ้นทั่วโลก ฉะนั้นชุดผลงานของ Lathbury ก็คือว่ายังคงอินอยู่อย่างแน่นอน

บทความที่เกี่ยวข้อง | 15 โปเกมอนที่ทำให้ผมกลายเป็นเกย์

นอกจากนั้นเหล่าโปเกมอนที่มาพร้อมกับภาพลักษณ์ ทักษะ และการพัฒนาร่างที่พิเศษเฉพาะตัวได้กลายมาเป็นส่วนหนึ่งของวัฒนธรรมของเหล่าสาวกและนักเล่นเกมทั้งหลาย พวกมันยังเป็นสัญลักษณ์ของสิ่งที่ถูกขับไล่ในที่ห่างไกลที่ศักยภาพของพวกเขากำลังรอเพียงแค่การค้นพบเท่านั้น

แฟนโปเกมอนเพศทางเลือกคนอื่นๆยังมีการผสมตัวละครเข้าเป็นตัวละครพิเศษของตัวเองเช่นกัน อย่างเช่นศิลปินพิกเซลคนหนึ่งวาดควีนแห่ง RuPaul’s Drag Race ซีซั่น 10 เป็นโปเกมอนเทรนเนอร์พร้อมกับโปเกมอนคู่ใจ หรือสาวกคนหนึ่งสร้างสินค้าเซ็กส์ทอยโปเกเป็นของตัวเอง และเว็บไซต์ Men.com เปลี่ยนแฟรนไชส์การจับมอนสเตอร์นี้เป็นหนังผู้ใหญ่ล้อเลียนที่เทรนเนอร์สองคนจะมีเซ็กส์กับมอนสเตอร์สุดล่ำตัวหนึ่งชื่อคล้ายปิกาจู

และหากคุณชอบผลงานโปเกมอน Pride เหล่านี้ คุณน่าจะลองไปชมผลงานของ Martin Lathbury ชิ้นอื่นๆ เขาได้วาด Aqauaria ในลุคมวยปล้ำฤดูหนาว แก๊งสกูบี้จาก Buffy the Vampire Slayer และตัวละครจากแฟรนไชส์ภาพยนตร์แฟนตาซี Lord of the Rings ของ J.R.R. Tolkien

Martin Lathbury ได้สร้างแม้กระทั่งภาพเคลื่อนไหว Beyonce ชูนิ้วกลางในมิวสิควีดีโอ “Formation” ของเธอนั่นเอง

Beyonce, Martin Lathbury 01 โปเกม่อน Pride

และที่น่าสนใจก็คือวันนี้เป็นวันครบรอบ 2 ปีของการเปิดตัวเกม Pokémon Go ที่ทำรายได้ราว 6 หมื่นล้านบาทตั้งแต่วันที่ปล่อยออกมา

คุณมีความเห็นยังไงบ้างกับชุดผลงานโปเกมอน Pride ของ Martin Lathbury

Read more stories by just signing up

or Download the App to read the latest stories

Already a member? Log in
ไทย
  • English
  • Français
  • Español
  • Português
  • 繁體中文