นักวิจารณ์แห่ชมเลดี้ กาก้า ในภาพยนตร์ ‘A Star Is Born’ หลังการพรีเมียร์ในงานที่เวนิส

นักวิจารณ์แห่ชมเลดี้ กาก้า ในภาพยนตร์ ‘A Star Is Born’ หลังการพรีเมียร์ในงานที่เวนิส

Be first to like this.

This post is also available in: English

เราตื่นเต้นกับ A Star Is Born ตั้งแต่การประกาศครั้งแรก และหลังจากการรอคอยที่แสนนาน ในที่สุดวันนี้ก็มาถึง อย่างน้อยหากคุณเป็นผู้ร่วมงานภาพยนตร์นานาชาติที่เวนิสล่ะก็ A Star Is Born ได้รับคำชมมากมาย แม้ว่าจะเกิดเหตุการณ์ที่ขัดการฉายก็ตาม

A Star Is Born มีผู้ที่รับบทเป็นตัวละครหลักคือแบรดลี คูเปอร์ และเลดี้ กาก้า นอกจากนั้นภาพยนตร์เรื่องนี้ยังเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกที่คูเปอร์เป็นผู้กำกับ โดยในเรื่อง เลดี้ กาก้า รับบทเป็นแอลลี่ หญิงสาวจากเมืองเล็กๆที่หวังจะเป็นนักร้องชื่อดัง ซึ่งเธอถูกค้นพบโดยคูเปอร์ ซึ่งรับบทเป็นโค้ชด้านดนตรีติดแอลกอฮอลล์คนหนึ่งที่จะช่วยให้เธอประสบความสำเร็จ

เลดี้ กาก้า ที่งานภาพยนตร์นานาชาติเวนิส กับการพรีเมียร์ภาพยนตร์ ‘A Star Is Born’

หลังจากการฉายครั้งแรกของ A Star Is Born ก็ดูเหมือนว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ดีมากเรื่องหนึ่ง Owen Gleiberman จาก Variety บอกว่าภาพยนตร์นี้เป็น”การก้าวข้ามของภาพยนตร์ฮอลลีวูด” Alonso Duralde จาก The Wrap บอกว่า “คูเปอร์และกาก้าเข้ากันได้ดีมากในเรื่องนี้” และ David Rooney จาก The Hollywood Reporter บอกว่าภาพยนตร์เรื่องนี้“จริงใจและกล้าหาญมาก”

นอกจากนั้นดาวเด่นของเรื่อง เลดี้ กาก้า ก็ได้รับคำชมมากมายเช่นกัน Stephanie Zacharek จาก Time บอกว่า “คำถามที่หลายๆคนสงสัยในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมาก็คือ เลดี้ กาก้า จะแสดงได้จริงๆหรอ ซึ่งมันเป็นคำถามที่ไม่น่าจะต้องถาม เพราะปกติแล้วนักดนตรีก็จะเป็นนักแสดงที่ยอดเยี่ยมบ่อยครั้ง การร้องเพลงก็คือการแสดงอย่างหนึ่ง พวกเขาเก่งในด้านนี้อยู่แล้ว แต่สิ่งที่น่าประทับใจเกี่ยวกับกาก้าก็คือการได้เห็นเธอในรูปลักษณ์ที่ไม่ได้แต่งหน้าแบบเอ็กซ์ตรีม การติดปีกหรือสวมชุดแบบใหม่ๆ มันเหมือนการค้นพบประเทศใหม่เลยทีเดียว”

บทความที่เกี่ยวข้อง | รายชื่อเพลงในภาพยนตร์ของเลดี้ กาก้า ‘Star Is Born’ มาถึงแล้ว และมันมาพร้อมกับภาพเปลือยแปลกๆของเธอ

Zacharek นั้นไม่ใช่แค่คนเดียวที่ชมกาก้า Gleiberman ก็ตื่นเต้นไม่แพ้กัน “กาก้ามาพร้อมกับการแสดงที่เต็มที่และสมควรได้รับชัยชนะสุดๆ ไม่มีสักนิดที่เธอปล่อยให้การเป็นดาวเด่นของเธอมามีผลกับตัวละครที่เธอแสดง มันดูเหมือนกับว่าความสามารถชั้นดาวเป็นสิ่งที่อยู่ภายในตัวแอลลี่เสมอ เพียงแค่รอคอยวันที่จะได้ฉายออกมาเท่านั้นเอง”

และก็เหมาะสมกับเลดี้ กาก้า เพราะการฉาย A Star Is Born ก็ไม่ได้ราบรื่นไปซะทีเดียว เพราะนอกจากกาก้าจะปรากฎตัวอย่างอลังการกับเรือ (ภาพด้านบน) แต่โรงภาพยนตร์ยังถูกฟ้าผ่า ซึ่งทำให้หลอดไฟเครื่องฉายเสียหาย ทำให้ต้องหยุดการเล่นถึง 20 นาที

ชมตัวอย่าง A Star Is Born ได้ด้านล่าง:

แล้วคุณล่ะ ตื่นเต้นกับ A Star Is Born หรือเปล่า?

Related Stories

คำถามสำคัญประจำวัน: คุณหาจู๋ปลอมที่ซ่อนอยู่ในภาพเจอไหม
จำนวนผู้ใช้ SPACES ที่เพิ่มขึ้นทำให้เห็นว่าเราต้องมีไพรด์ตลอดทั้งปี
Quantcast