Toggle Menu
นักวิจารณ์แห่ชมเลดี้ กาก้า ในภาพยนตร์ ‘A Star Is Born’ หลังการพรีเมียร์ในงานที่เวนิส
ภาพยนตร์

นักวิจารณ์แห่ชมเลดี้ กาก้า ในภาพยนตร์ ‘A Star Is Born’ หลังการพรีเมียร์ในงานที่เวนิส

Written by Matt Keeley on September 28, 2018
Be first to like this.

This post is also available in: English

เราตื่นเต้นกับ A Star Is Born ตั้งแต่การประกาศครั้งแรก และหลังจากการรอคอยที่แสนนาน ในที่สุดวันนี้ก็มาถึง อย่างน้อยหากคุณเป็นผู้ร่วมงานภาพยนตร์นานาชาติที่เวนิสล่ะก็ A Star Is Born ได้รับคำชมมากมาย แม้ว่าจะเกิดเหตุการณ์ที่ขัดการฉายก็ตาม

A Star Is Born มีผู้ที่รับบทเป็นตัวละครหลักคือแบรดลี คูเปอร์ และเลดี้ กาก้า นอกจากนั้นภาพยนตร์เรื่องนี้ยังเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกที่คูเปอร์เป็นผู้กำกับ โดยในเรื่อง เลดี้ กาก้า รับบทเป็นแอลลี่ หญิงสาวจากเมืองเล็กๆที่หวังจะเป็นนักร้องชื่อดัง ซึ่งเธอถูกค้นพบโดยคูเปอร์ ซึ่งรับบทเป็นโค้ชด้านดนตรีติดแอลกอฮอลล์คนหนึ่งที่จะช่วยให้เธอประสบความสำเร็จ

gaga a star is born premiere พรีเมียร์ภาพยนตร์ a star is born

เลดี้ กาก้า ที่งานภาพยนตร์นานาชาติเวนิส กับการพรีเมียร์ภาพยนตร์ ‘A Star Is Born’

หลังจากการฉายครั้งแรกของ A Star Is Born ก็ดูเหมือนว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ดีมากเรื่องหนึ่ง Owen Gleiberman จาก Variety บอกว่าภาพยนตร์นี้เป็น”การก้าวข้ามของภาพยนตร์ฮอลลีวูด” Alonso Duralde จาก The Wrap บอกว่า “คูเปอร์และกาก้าเข้ากันได้ดีมากในเรื่องนี้” และ David Rooney จาก The Hollywood Reporter บอกว่าภาพยนตร์เรื่องนี้“จริงใจและกล้าหาญมาก”

นอกจากนั้นดาวเด่นของเรื่อง เลดี้ กาก้า ก็ได้รับคำชมมากมายเช่นกัน Stephanie Zacharek จาก Time บอกว่า “คำถามที่หลายๆคนสงสัยในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมาก็คือ เลดี้ กาก้า จะแสดงได้จริงๆหรอ ซึ่งมันเป็นคำถามที่ไม่น่าจะต้องถาม เพราะปกติแล้วนักดนตรีก็จะเป็นนักแสดงที่ยอดเยี่ยมบ่อยครั้ง การร้องเพลงก็คือการแสดงอย่างหนึ่ง พวกเขาเก่งในด้านนี้อยู่แล้ว แต่สิ่งที่น่าประทับใจเกี่ยวกับกาก้าก็คือการได้เห็นเธอในรูปลักษณ์ที่ไม่ได้แต่งหน้าแบบเอ็กซ์ตรีม การติดปีกหรือสวมชุดแบบใหม่ๆ มันเหมือนการค้นพบประเทศใหม่เลยทีเดียว”

บทความที่เกี่ยวข้อง | รายชื่อเพลงในภาพยนตร์ของเลดี้ กาก้า ‘Star Is Born’ มาถึงแล้ว และมันมาพร้อมกับภาพเปลือยแปลกๆของเธอ

Zacharek นั้นไม่ใช่แค่คนเดียวที่ชมกาก้า Gleiberman ก็ตื่นเต้นไม่แพ้กัน “กาก้ามาพร้อมกับการแสดงที่เต็มที่และสมควรได้รับชัยชนะสุดๆ ไม่มีสักนิดที่เธอปล่อยให้การเป็นดาวเด่นของเธอมามีผลกับตัวละครที่เธอแสดง มันดูเหมือนกับว่าความสามารถชั้นดาวเป็นสิ่งที่อยู่ภายในตัวแอลลี่เสมอ เพียงแค่รอคอยวันที่จะได้ฉายออกมาเท่านั้นเอง”

a star is born arrival premiere พรีเมียร์ภาพยนตร์ a star is born

และก็เหมาะสมกับเลดี้ กาก้า เพราะการฉาย A Star Is Born ก็ไม่ได้ราบรื่นไปซะทีเดียว เพราะนอกจากกาก้าจะปรากฎตัวอย่างอลังการกับเรือ (ภาพด้านบน) แต่โรงภาพยนตร์ยังถูกฟ้าผ่า ซึ่งทำให้หลอดไฟเครื่องฉายเสียหาย ทำให้ต้องหยุดการเล่นถึง 20 นาที

ชมตัวอย่าง A Star Is Born ได้ด้านล่าง:

แล้วคุณล่ะ ตื่นเต้นกับ A Star Is Born หรือเปล่า?

Read more stories by just signing up

or Download the App to read the latest stories

Already a member? Log in
ไทย
  • English
  • Français
  • Español
  • Português
  • 繁體中文
Quantcast