แบรนด์ชุดชั้นในชายเปิดตัวไลน์สินค้าใหม่ที่ไม่แบ่งแยกและยังสนับสนุนร่างกายทุกประเภท (มีภาพ)

แบรนด์ชุดชั้นในชายเปิดตัวไลน์สินค้าใหม่ที่ไม่แบ่งแยกและยังสนับสนุนร่างกายทุกประเภท (มีภาพ)

Be first to like this.

This post is also available in: English Español Français Português

ยังจำเหตุการณ์ที่ American Eagle ทำให้ทุกๆคนโมโหจากการเล่นมุกแคมเปญหลอกในวัน April Fool กับชุดชั้นในชายที่สนับสนุนเรือนร่างได้ไหม ลืมพวกนั้นไปได้เลยเพราะแบรนด์ชุดชั้นในชายของแท้อย่าง Surge จากสหราชอาณาจักรได้ทำการปล่อยแคมเปญชุดชั้นในที่สนับสนุนร่างกาย ซึ่งนอกจากครั้งนี้จะเป็นของแท้ แต่ยังมีความหลากหลายทางเชื้อชาติและรวมชายแปลงเพศไว้อย่างแนบเนียนบนความเซ็กซี่ของแคมเปญนี้

ภาพถ่ายแคมเปญของ Surge เป็นการรวมชายหนุ่มอายุ 21 ถึง 43 ปี เป็นชายผิวสีถึงสามคน (จากทั้งหมด 11 คน) ชายสองคนมีร่างกายที่ใหญ่กว่าคนทั่วไป และยังมีชายแปลงเพศอีกหนึ่งคนอีกด้วย แม้ว่าจะมีบางคนที่หุ่นดีไม่ใช่น้อย แต่ส่วนใหญ่แล้วก็มีร่างกายที่เหมือนกับเราๆทุกคนที่ไม่ได้เข้าฟิตเนสทุกวัน

ผู้อำนวยการของ Surge หรือ Austin Armacost ที่ปรากฎตัวใน The A-List New York ของ LOGO TV ทำการเปลื้องผ้าใน Celebrity Big Brother 16 และยังเป็นคนที่บอกว่าตัวเองนั้น”เป็นคนที่ไม่มีเพศคนหนึ่ง” และเขายังพูดว่า “เป็นสิ่งที่ชัดเจนตั้งแต่ในวันแรกว่าแบรนด์ของเรานั้นจะเป็นแบรนด์ที่ไม่มีการแบ่งแยก”

บทความที่เกี่ยวข้อง | โอบกอดตัวเอง: บทกวีกับการพบความงามในตัวเราทุกคน

เขาพูดต่อ “ทุกๆคนนั้นมีความงามอยู่ในตัวเองและมันเป็นเรื่องที่เราควรจะฉลองให้มากกว่านี้ เราได้ยินเรื่องราวของแบรนด์เสื้อผ้าผู้หญิงดังๆที่ใช้ผู้หญิงไซส์บวกในการโปรโมท แต่แบรนด์เสื้อผ้าผู้ชายล่ะ เราอยากจะพยายามเอาชนะมาตรฐานความงามและนำเสนอภาพลักษณ์’ผู้ชายธรรมดา’ให้ถูกต้อง”

เพศทางเลือกก็เป็นอีกกลุ่มที่ต้องเผชิญกับภาพรีทัชของนายแบบหุ่นดีๆในโฆษณาหลากหลายประเภท และเมื่อรวมกับอัตราการถูกปฏิเสธทางสังคมยิ่งทำให้ชาว LGBTQ มีโอกาสประสบปัญหาการกินผิดปกติและร่างกายที่ผิดรูปในอัตราที่สูงกว่าคนทั่วไป เราจึงต้อนรับแคมเปญชุดชั้นในของ Surge กับการเป็นก้าวหนึ่งในการเดินไปสู่การพัฒนาภาพลักษณ์ในกลุ่มผู้ชาย

นี่คือภาพส่วนหนึ่งจากแคมเปญชุดชั้นในของ Surge:

ถือว่าโชคดีที่มีความพยายามจำนวนหนึ่งในการสนับสนุนภาพลักษณ์ที่เป็นบวกในกลุ่มชายเพศทางเลือก

บทความที่เกี่ยวข้อง | ภาพที่คุณกด‘ไลค์’บนอินสตาแกรมเป็นหนึ่งในสาเหตุของมลพิษความเป็นลูกผู้ชายหรือไม่

ในเดือนกุมภาพันธ์ปี 2017 นักศึกษามหาวิทยาลัยที่เป็นเพศทางเลือก 5 คนได้ทำการถ่ายวีดีโอที่พูดถึงภาพลักษณ์ทางกาย ในเดือนเมษายนของปี 2017 นักแสดงเกย์ Daniel Franzese พูดถึงผลลัพธ์ของภาพลักษณ์ต่อหน้าที่การงานของเขา ในเดือนกรกฎาคม EveryMAN ทำการเปิดตัวซีรีย์ภาพถ่ายเฉลิมฉลองชายผิวสีร่างใหญ่ ในเดือนพฤษจิกายน 2017 ช่างภาพ Anthony Patrick Manieri ทำการปล่อยภาพนู้ดเฉลิมฉลองผู้ชายไซส์ใหญ่ และในเดือนมีนาคม 2018 ผู้ใช้อินสตาแกรมชื่อ Mina Gerges พูดถึงแคมเปญของเขาที่จะช่วยให้ผู้ชายรักรอยแตกลายของตัวเอง

คุณคิดยังไงบ้างกับแคมเปญชุดชั้นในสนับสนุนภาพลักษณ์เชิงบวกของร่างกายจาก Surge นี้

Related Stories

กลุ่มอนุรักษ์นิยมและเสรีนิยมไม่เคยเห็นตรงกัน แม้กระทั่งเรื่องจินตนาการทางเพศ
เกิดอะไรขึ้นบ้างกับร่างกายของเราหลังจากเลิกกับคนรัก
หอสมุดสาธารณะในนิวยอร์คกับคลังขุมทรัพย์ภาพประวัติศาสตร์เพศทางเลือก
คำแนะนำจากนักเต้นโกโกมืออาชีพสำหรับเกย์ทุกคน
Quantcast