ได้เวลาเปลี่ยนไปเที่ยวคลับตั้งแต่กลางวันกับ 5 ร้านยอดเยี่ยมในเบอร์ลิน

ได้เวลาเปลี่ยนไปเที่ยวคลับตั้งแต่กลางวันกับ 5 ร้านยอดเยี่ยมในเบอร์ลิน

Be first to like this.

This post is also available in: العربية English Español Português

ฤดูร้อนกำลังจะมาถึงในยุโรป นั่นหมายความว่าที่ Berlin เมืองที่เป็นมิตรต่อเพศทางเลือกที่สุดในโลกเมืองหนึ่งจะมีปาร์ตี้ “after-hours” ในอีกระดับที่คุณอาจจะไม่เคยเห็น คลับหลายๆร้านในเบอร์ลินจะมีการเปิดยาวตั้งแต่คืนวันศุกร์ไปจนถึงเช้าวันจันทร์ ซึ่งหมายความว่าเราจะมีปาร์ตี้ในช่วงกลางวันได้!

ปาร์ตี้ในเบอร์ลินนั้นมีหลายๆแบบรวมอยู่ด้วยกัน ไม่ใช่แค่เกย์โดยเฉพาะ แต่เป็นหลายๆส่วนของ LGBTQ ทั้งหมดโดยที่การจูบกันระหว่างชายกับชายเป็นเรื่องธรรมดา และในหลายๆที่ คุณยังจะได้มีเพื่อนที่ไม่ใช่เพศทางเลือกคอยปาร์ตี้เคียงข้างคุณอีกด้วย

การใช้มือถือในคลับที่ Berlin เป็นเรื่องทำไม่ได้เลย การถ่ายภาพเซลฟี่ (หรือแค่ถ่ายภาพอะไรก็ตาม) เป็นเรื่องที่คนที่นั่นไม่ชอบ และอาจจะทำให้คุณถูกไล่ออกจากร้านได้ หลายๆร้านของที่นี่จะมีการมอบสติ๊กเกอร์ปิดกล้องมือถือไว้ตอนขาเข้า ซึ่งเป็นการแสดงออกถึงการเคารพต่อผู้ร่วมปาร์ตี้และเป็นสัญญาณว่าไม่ว่าอะไรก็ตามที่คุณอยากจะทำที่นี่ (หรือใครก็ตามที่คุณอยากจะทำ) คุณก็สามารถทำได้โดยมีความปลอดภัยและเป็นความลับ ดังนั้น หลายๆที่ที่เราแนะนำจะไม่อนุญาตให้มี”การถ่ายภาพ”

นี่คือ 5 คลับในเบอร์ลินที่เหมาะสำหรับปาร์ตี้กลางวันที่สุด:

Berghain

(ภาพของ Stefan Hoederath จาก Getty Images)

ถ้าคุณรู้จักการ”เข้าคลับ”มาบ้าง ร้าน Berghain คือคลับที่งดงามที่สุดที่คุณเคยเจอบนโลกนี้ แต่ยังมีคลับบางที่ในเบอร์ลินที่คุณอาจจะไม่คุ้นชินบ้าง

Buttons

berlin clubs buttons berlin daytime clubbing คลับ เบอร์ลิน

ปาร์ตี้เพศทางเลือกนี้ยอดเยี่ยมมากจนเราอยากจะเก็บไว้เป็นความลับของเราเอง Buttons ที่ ://ABOUT BLANK มีแดนซ์ฟลอร์ขนาดใหญ่และระบบเสียงที่ดีมากๆ แต่เพชรที่แท้จริงของที่ร้านนี้ก็คือสวนหย่อมที่จะมีเก้าอี้ ต้นไม้ พุ่มไม้ และกลุ่มคาราวานที่จะคอยเดินไปทักทายพูดคุยและจูบกับแขกที่มา

Buttons บอกว่า: “ยอมปล่อยร่างกายของคุณ ฟังเสียงของหัวใจ เชิญร่านหรือทำอะไรก็ตามที่คุณต้องการ ปลดปล่อยตัวเองซะ” และเราก็ทำตามที่เขาบอก

Related Stories

ตำนานชายแท้ที่กลัวการเป็นเกย์ถึงขั้นไม่เช็ดก้นตัวเอง
คู่เกย์กลายเป็นไวรัลหลังจากถ่ายภาพย้อนการจูบที่พวกเขาภูมิใจเมื่อ 24 ปีก่อน
หอสมุดสาธารณะในนิวยอร์คกับคลังขุมทรัพย์ภาพประวัติศาสตร์เพศทางเลือก
พบกับ Fatima ผู้อำนวยการแบรนด์และพาร์ทเนอร์ในทวีปยุโรปและเอเชีย
Quantcast