อยากมีความสุขกับเซ็กส์มากขึ้น คุณต้องโฟกัสเรื่องการแข็งตัวให้น้อยลง

อยากมีความสุขกับเซ็กส์มากขึ้น คุณต้องโฟกัสเรื่องการแข็งตัวให้น้อยลง

Be first to like this.

This post is also available in: العربية English Español Português Русский Türkçe Українська

เรามีความคิดที่เป็นปัญหาเกี่ยวกับการกระแทกและการแข็งตัว เจ้าของน้องชายหลายๆคนมีความคิดกังวลเกี่ยวกับการแข็งตัวของน้องชายของตัวเอง ไม่ว่ามันจะแข็งตัวเร็วพอหรือเปล่า แข็งตัวนานแค่ไหน และพวกเขาเสร็จเร็วเกินไปหรือเปล่า

ปล่อยน้องชายของคุณไปเถอะ เพราะมันไม่ได้ถูกสร้างมาให้ปฏิบัติหน้าที่ เพื่อแข็งเมื่อคุณต้องการ แข็งให้นาน และห้ามเสร็จก่อนเวลาที่ควร นั่นมันเป็นเรื่องของการแสดงซึ่งนำไปสู่เซ็กส์ที่แย่ (และสามารถทำให้เกิดปัญหาทางจิตระยะยาว การหดตัวและอาการตึงเครียดบริเวณอวัยวะเพศ) การเสียดสีมากๆทำให้เกิดการลดลงของความรู้สึก การไล่ตามความใหญ่ ความเร็ว ความแรง และเซ็กส์ที่มากเกินไปสามารถทำให้เกิดการสูญเสียความรู้สึกโดยสิ้นเชิงได้ และคุณจะสูญเสียความรู้สึกกระตุ้นในการมีเซ็กส์ด้วยอวัยวะเพศ โฟกัสไปที่ตัวคุณเองและความรู้สึกที่คุณมีระหว่างเซ็กส์ ไม่ใช่การเอาคู่ของคุณ

คุณค่าในตัวเองของเรามีการเชื่อมโยงกันอย่างลึกซึ้งกับความดึงดูดทางเพศต่อคนอื่นๆ หรือ“มูลค่าในตลาด”ของเรานั่นเอง แต่ด้วยการกดดันตัวเองแบบนี้ ความรู้สึกพึงพอใจก็ย่อมลดลงตามไปด้วย คุณมุ่งมั่นไปที่การแข็งตัวและการเสร็จมากเกินไปจนลืมไปว่าความรู้สึกได้มีเซ็กส์จริงๆนั่นทำให้คุณรู้สึกดียังไงบ้าง ผมแนะนำให้ทำให้น้อยลง และรู้สึกกับมันให้มากขึ้น

ความผิดปกติทางเพศสัมพันธ์เป็นเรื่องที่จะไม่เกิดขึ้นหากคุณรู้จักหลายๆวิธีในการสร้างความพอใจให้กับคู่ของคุณ ตั้งแต่นิ้ว ลิ้ว ไปจนถึงของเล่นต่างๆ ปัญหาความผิดปกติส่วนมากที่เราได้ยินมักจะไม่ได้มาจากปัญหาของอวัยวะบางส่วนแต่เกิดจากการไม่สามารถร่วมเพศนอกเหนือจากวิธีที่สังคมมองว่ายอมรับได้ต่างหาก ส่วนใหญ่แล้วปัญหาเหล่านี้มีที่มาจากความคาดหวังที่ไม่อยู่บนฐานของความจริงและการเข้าใจผิดเกี่ยวกับการทำงานของอวัยวะเพศของเราเอง

คุณไม่จำเป็นต้องพึ่งยาเพิ่มสมรรถภาพ แต่สิ่งที่คุณต้องการคือความรู้ความเข้าใจและความมั่นใจในน้องชายของคุณเอง มันไม่ใช่แค่เรื่องทางกายภาพอย่างที่ไวอากร้าอยากให้เราเชื่อ

น้องชายของคุณไม่ใช่จู๋ปลอม ฉะนั้นอย่าทำเช่นนั้นกับของสำคัญของคุณ

การแข็งตัวของอวัยวะเพศมีหลากหลายเหมือนกับที่อวัยวะเพศเองก็มีหลายขนาดและรูปลักษณ์ แต่ละแบบก็จะมีความต้องการที่แตกต่างกันไป เราทุกคนต่างต้องเผชิญกับช่วงเวลาที่เรื่องทางเพศเป็นปัญหาในชีวิต แต่เรื่องนี้เป็นเรื่องธรรมชาติ ไม่ใช่ความผิดปกติแม้แต่น้อย

เซ็กส์ที่คุณมีอยู่ดีหรือเปล่า คุณรู้สึกถึงแรงดึงดูดจากคู่ของคุณหรือไม่ การรักเดียวใจเดียวทำให้คุณหมดไฟหรือเปล่า ต้องการความหลากหลายมากขึ้นไหม หรือว่าอยากเป็นโสด คุณรู้สึกเบื่ออะไรหรือเปล่า คุณขอและแสดงออกในสิ่งที่คุณต้องการใช่หรือไม่ อย่าปล่อยผ่านปัญหาที่แท้จริงให้ผ่านไป น้องชายของคุณกำลังพยายามคุยกับคุณอยู่นะ

แต่ละคนควรจะมองปัญหาที่แตกต่างเป็นโอกาสที่จะขยายขอบเขตความเข้าใจของตัวเองในเรื่องเพศ ไม่ใช่ปัญหาที่แท้จริง รวมถึงเป็นโอกาสที่คุณจะได้ทดลองและค้นหาความต้องการที่แตกต่างจากเดิมของตัวเอง ลองท่าหรือของเล่นใหม่ๆที่คุณยังไม่เคยลองดู

อย่าลืมว่าความพึงพอใจเป็นส่วนที่สำคัญที่สุดของเซ็กส์

Quantcast