ไกด์สำหรับเกย์เที่ยว Austin จาก Hornet
คัดพิเศษโดยบรรณาธิการ

ไกด์สำหรับเกย์เที่ยว Austin จาก Hornet

Written by Charles Thompson-Wang on August 21, 2018
Be first to like this.

This post is also available in: English Español

เมืองที่มีการจัดงานประชุมและเทศกาล SXSW หรือเมือง Austin เป็นศูนย์กลางวัฒนธรรมของเมือง Texas นอกจากนั้นเมืองนี้ยังเป็นมหานครที่เติบโตเร็วที่สุดในสหรัฐอเมริกาอีกด้วย นอกจากนั้น Austin ที่ตั้งอยู่บริเวณ Central Texas เป็นย่านที่มีชื่อเสียงด้านดนตรีสดหลายประเภทตั้งแต่เพลงคันทรี่ไปจนถึงเพลงร๊อค

ข้อเท็จจริงสนุกๆเกี่ยวกับ Austin

gay austin guide เกย์ austin

gay austin guide hippie hollow เกย์ austin

หากคุณเป็นคนที่รักเจ้าหมีพูห์ ที่ Austin นั้นก็มีการฉลองวันเกิดของอียอร์ในวันเสาร์สุดท้ายของเดือนเมษายนมาตั้งแต่ปี 1963 หากคุณได้มาแวะชมงานในช่วงดังกล่าวก็จะได้พบกับฝูงชนที่มาเต้นในชุดหลากสีสันอย่างสนุกสนาน

กิจกรรมนอกบ้านที่ Austin

gay austin guide lady bird lake เกย์ austin

gay austin guide zilker park เกย์ austin

Zilker Park เป็นสวนสาธารณะที่ได้รับความนิยมมากที่สุดใน Austin มีสนามกีฬาและสนามหญ้าสำหรับการปิกนิก ในสวนสาธารณะแห่งนี้ก็ยังมีสถานที่ที่น่าสนใจภายในอย่างเช่นสวน Zilker Botanical Garden ทำให้เหมาะที่จะใช้เวลาเดินสำรวจเป็นอย่างมาก นอกจากนั้นยังมีสวน McKinney Falls State Park ที่มีแนวทางเดินพร้อมกับวิวสวยๆตามทางน้ำ Onion Creek

พิพิธภัณฑ์ที่ไม่ควรพลาด

gay austin guide blanton museum of art เกย์ austin

ที่พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ Bullock Texas State History Museum คุณจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับเรื่องราวในอดีตของ Texas จากสิ่งประดิษฐ์ที่ยาวนานถึง 4,000 ปี และที่พิพิธภัณฑ์งานศิลปะที่ใหญ่ที่สุดในโลกแห่งหนึ่งหรือ Blanton Museum of Art ก็มีงานที่ถูกแสดงอยู่กว่า 18,000 ชิ้น ที่พิพิธภัณฑ์แห่งนี้คุณจะได้พบกับงานศิลปะหลากหลายรูปแบบ ตั้งแต่เครื่องหม้อของชาวกรีกไปจนถึงศิลปะนามธรรมมากมาย

gay austin guide umlauf museum เกย์ austin

ที่พิพิธภัณฑ์สวนประติมากรรม Umlauf Sculpture Garden & Museum ผู้ที่มาเยี่ยมชมจะได้พบกับงานเครื่องปั้นของประติมากรชาวอเมริกัน Charles Umlauf ในสวนพร้อมกับบรรยากาศสบายๆ

Mexic-Arte Museum อีกหนึ่งพิพิธภัณฑ์งานศิลปะที่ผู้มาเยี่ยมจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับชุมชนของชาวละตินจากการนำเสนองานศิลปะของชาวเม็กซิกันและละตินดั้งเดิมและร่วมสมัย

สำหรับคนที่กำลังมองหาสถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่เป็นที่รู้จักนัก เราขอเสนอพิพิธภัณฑ์ Museum of the Weird ที่ได้รับฉายาว่าพิพิธภัณฑ์ที่แปลกที่สุดในสหรัฐอเมริกา คุณจะได้พบกับของแปลกๆอย่างหัวหด มัมมี่ หรืออะไรก็ตามที่คุณไม่เคยคาดคิดมาก่อน

ชีวิตกลางคืนของเกย์ใน Austin

gay austin hornet guide เกย์ austin

เกย์ใน Austin นั้นมีตัวเลือกหลายอย่าง ที่ร้าน Oilcan Harry’s เป็นร้านที่ได้รับความนิยมจากแขกวัยรุ่น (ต้องขอบคุณมหาวิทยาลัยใกล้ๆ) ซึ่งเหมาะกับการหาเพื่อนใหม่ ดื่ม และร่วมงานพิเศษที่คุณจะได้พบกับอดีตผู้เข้าแข่งขัน RuPaul Drag Race หรือที่ร้าน Rain บาร์อีกแห่งในย่าน Warehouse District ก็เป็นเลาจน์ขนาดใหญ่ที่มีการแสดงดนตรีสด มีชั่วโมงแห่งความสุข และมาร์ตินี่ในทุกๆคืนของสัปดาห์

gay austin hornet guide cheer up charlies เกย์ austin

The Iron Bear เป็นร้านชิวๆสำหรับหนุ่มหุ่นหมีและใครก็ตามที่กำลังมองหาเพื่อนใหม่ ฮิปเตอร์ในเมืองมักจะไปที่ร้าน Cheer Up Charlie’s ที่คุณจะได้พบกับแขกเพศทางเลือกพร้อมกับเบียร์เย็นๆหรือไวน์ออร์แกนิคไปจนถึงหนุ่มๆมังสวิรัติ

gay austin bar เกย์ austin

ที่ Highland Lounge หรือไนท์คลับที่ฮอทที่สุดใน Austin หนุ่มๆที่มายังร้านนี้จะได้เต้นสนุกไปกับดีเจชื่อดังระดับโลกหรือสามารถสนุกไปกับการแสดงแดร็กที่มีชื่อเสียงอย่าง Cynthia Lee Fontaine ได้

คุณพร้อมหรือยังที่จะจัดทริปไปรับประสบการณ์เกย์แบบ Austin ในครั้งหน้า

SaveSave

SaveSave

Read more stories by just signing up

or Download the App to read the latest stories

Already a member? Log in
ไทย
 • English
 • Français
 • Español
 • Português
 • 繁體中文
Quantcast