พบกับด้านสาวๆของหนุ่มออสซี่ Jordan Bruno ผู้ชนะรางวัล Mr. Gay World 2018

พบกับด้านสาวๆของหนุ่มออสซี่ Jordan Bruno ผู้ชนะรางวัล Mr. Gay World 2018

Be first to like this.

This post is also available in: English Español Français

เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา หนุ่มหล่อจากทั่วโลกได้มารวมตัวกันที่ Knysna ประเทศแอฟริกาใต้เพื่อการแข่งขัน Mr. Gay World 2018 competition และก็เป็นหนุ่มออสซี่ Jordan Bruno เชฟรายการโทรทัศน์ นักเขียนหนังสือทำอาหาร และเจ้าของโรงเรียนทำอาหาร LGBTQ อายุ 26 ปีที่ได้รับรางวัลใหญ่ที่สุดของงานไป เราได้เชิญ Bruno มาเป็นส่วนหนึ่งกับ แคมเปญ #MyFemmeSelf ที่ Hornet พึ่งประกาศไป และเขาก็ไม่รอช้าที่จะตอบตกลงที่จะเป็นส่วนหนึ่งของการริเริ่มนี้

“ผมมีผู้ติดตามจำนวนมากบนโซเชียลมีเดียและผมภูมิใจอย่างที่สุดกับระดับความเกย์ของผม” เขาบอกกับ Hornet “ผมยอมรับความเป็นสาวและตัวตนที่แท้จริงของผมอย่างเต็มที่ และผมคิดว่ามันจะเป็นสิ่งที่มีพลังมากหากทุกคนทำเช่นเดียวกัน”

HORNET: คุณเคยถูกกีดกันหรือดูถูกเพราะความสาวของคุณหรือไม่?

JORDAN BRUNO: แน่นอน! บนแอพ Grindr ผมถูกล้อเสมอว่าตัวเอง“เป็นแมนไม่พอ” และผมยังถูกกลั่นแกล้งจากทุกโซเชียลมีเดียจากทั้งกลุ่ม LGBTQ และคนที่ไม่ใช่เพศทางเลือกเช่นกัน ผมเคยอัพโหลดภาพตัวเองแต่งตัวเป็นแดร็กและเกือบ 50% ของข้อความที่ผมได้รับบอกว่าผมควรจะทำตัวเป็นผู้ชายเหมือนเดิม มันเป็นคำพูดที่รุนแรงมากและมันก็ทำให้ผมรู้ว่าเรายังล้าหลังแค่ไหนสำหรับศตวรรษที่ 21 นี้

ทำไมคุณถึงคิดว่าแคมเปญ #MyFemmeSelf เป็นแคมเปญที่มีความสำคัญ?

ทุกคนควรจะโอบกอดและยอมรับตัวตนของตัวเองและผู้อื่นรอบๆตัว มันไม่มีอะไรผิดกับการแตกต่างจากคนอื่น และผมคิดว่าแคมเปญ #MyFemmeSelf เน้นให้เห็นความสำคัญของสิ่งนี้ และมันเป็นข้อความที่ส่งไปถึงทุกๆคน

คุณได้รับการตอบรับอย่างไรบ้างเมื่อริเริ่มทำบางอย่างในออสเตรเลีย?

ออสเตรเลียยังถือว่ามีความอนุรักษ์นิยมอย่างน่าแปลกใจ เราพึ่งจะยอมรับการแต่งงานระหว่างเพศเดียวกันไปเมื่อไม่นานมานี้ และเรายังมีกลุ่มคนสำคัญๆที่มีความเป็นชายที่มีปัญหาในการยอมรับในความเท่าเทียมและชุมชนของ LGBTIQ เพราะพวกเขาขาดความมั่นใจในตัวเอง แม้ว่าสังคมโดยรวมแล้วจะไม่มีปัญหากับการแสดงออกของแต่ละคน เรายังมีระยะทางอีกไกลที่จะต้องเดินเพื่อไปให้ถึงการยอมรับและความเท่าเทียมที่แท้จริง

คุณมีอะไรอยากจะบอกกับเกย์ที่มีปัญหากับความสาวของเกย์คนอื่นๆ?

ความกลัวเพศทางเลือกเป็นอะไรที่ไม่น่าสนใจเอามากๆ คุณจึงอยากจะให้ทั้งโลกยอมรับในสิ่งที่คุณเป็นแต่คุณเองกลับไม่ยอมรับคนอื่นรอบๆตัว ได้โปรดมองเห็นว่าเราทุกคนมีความแตกต่างในแบบของตัวเอง และเราทุกคนต้องเคารพในสิ่งนี้

มีอะไรที่คุณอยากจะแบ่งปันกับหลายๆคนที่กำลังเผชิญกับปัญหาความสาวของตัวเอง?

คุณมีพลังที่จะโอบกอด ยอมรับตัวเองและคนอื่นๆรอบๆตัว ฉะนั้นได้โปรดใช้พลังนี้ของคุณซะ! สิ่งดีๆจะเกิดขึ้นตามมาอย่างแน่นอน

ติดตาม Jordan บน Instagram และหน้าเพจ Facebook และเรายังสนับสนุนให้ทุกๆคนใช้ #MyFemmeSelf บนโปรไฟล์ Hornet และโซเชียลมีเดียอื่นๆของคุณเช่นกัน

Related Stories

วิธีปรับใช้รสนิยมทางเพศให้เข้ากับเซ็กส์ได้อย่างเหลือเชื่อ
Hornet มีการไลฟ์เฉลี่ยต่อเดือน 8.5 ล้านนาทีหลังจากปล่อยฟีเจอร์ไลฟ์วีดีโอได้ 100 วัน
'Hogwarts Legacy' จะพาตัวเองออกห่างความเหยียดคนข้ามเพศของ JK Rowling ได้หรือไม่
เก็บภาพโป๊ของแฟนเก่าไว้หลังเลิกกันผิดมั๊ย
Quantcast