30 เป้าตุงเซเลปที่ดีที่สุดในศตวรรษที่ 21
คนดัง

30 เป้าตุงเซเลปที่ดีที่สุดในศตวรรษที่ 21

Written by Mikey Rox on October 20, 2019
Be first to like this.

This post is also available in: English Español Français Português Türkçe

เมื่อ 15 ปีก่อน แบรนด์ชุดชั้นใน Freshpair ทำการริเริ่มวันชุดชั้นในแห่งชาติ แต่ยอดขายกลับไม่ใช่แค่สิ่งเดียวที่เป็นผลลัพธ์ ฉะนั้นเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองฤกษ์ดี (และความอัจฉริยะของทีมการตลาด) และเพื่อส่งต่อความสำเร็จนี้เราก็ได้รวบรวมเป้าตุงๆของเหล่าดาราที่เผลอติดมากับประวัติการท่องอินเตอร์เน็ตของเรามา จริงๆแล้วให้เรานับทั้งหมดที่เราเคยดูก็คงจะไม่ไหว ฉะนั้นถ้าเราลืมของสำคัญของใครบ้างก็บอกเราได้ และหากว่าคุณชอบใครเป็นพิเศษในรายชื่อของเราและอยากให้พวกเขาถอดให้มากขึ้นในอนาคตก็บอกเราได้เช่นกัน

30 เป้าตุงดาราที่ดีที่สุด

1. Gus Kenworthy

best celebrity bulges gus kenworthy

ช่วงที่เขาไม่ได้ไปแข่งขันเพื่อเหรียญรางวัลโอลิมปิก Kenworthy ก็ฝึกฝนอย่างหนักเพื่อให้ทรัพย์สินของเขายังงดงามอยู่เสมอ ซึ่งคุณสามารถติดตามได้บนอินสตาแกรมของเขา แต่เราชอบภาพจากนิตยสารในเดือนเมษายนปี 2018 ของ Gay Times นี้มากเป็นพิเศษ

2. David Beckham

David Beckham best celebrity bulges

หากคุณเคยมีความคิดที่จะผ่าตัดเพิ่มขนาดน้องชายในอดีต คุณก็สามารถโทษเขาได้เลย เพราะจากข้อมูลของ New York Post เขาและคนดังหนุ่มๆคนอื่น(อย่าง Jon Hamm ที่หนุ่มๆสายรับใฝ่ฝันหา) เป็นสาเหตุการเพิ่มขึ้นของความต้องการการทำศัลยกรรมน้องชายซึ่งมาพร้อมกับผลข้างเคียงที่ไม่ดีนัก (ฉะนั้นอย่าทำเลย)

3. Mario Lopez

mario Lopez best celebrity bulges

Lopez นั้นโตเกินกว่าที่จะสวมชุดมวยปล้ำ Bayside High (เหมือนกับ A.C. Slater จาก Saved By The Bell) ที่ทำให้เกย์ยุค 90 ได้ตื่นขึ้นและทำการออกแบบเสื้อผ้าของตัวเอง แบรนด์ชุดชั้นในของเขาชื่อ Rated M นั้นไม่มีขายแล้ว (นอกจากมือสองบนอีเบย์!) แต่ภาพนี้ก็ทำให้ได้คิดถึงอดีตอีกครั้ง

4. Max Emerson

Max Emerson best celebrity bulges

เดี๋ยวนี้ดาราอินสตาแกรมและเซเลปชื่อดังเกิดขึ้นเยอะแยะมาก ซึ่งก็เป็นผลมาจากความกระหายของเราๆทุกคนนั่นเอง และนี่คือ Emerson (เป็นนักถ่ายทำวีดีโอมืออาชีพ) กับการทำสิ่งที่เค้าทำได้ดีที่สุด นั่นก็คือการทำให้น้ำลายทุกคนไหลในงานแคมเปญ Pride สำหรับ 2(X)IST

5. Tom Daley

best celebrity bulges tom daley

นักกระโดดน้ำโอลิมปิกและคุณพ่อมือใหม่ (Daley ได้พาลูกชายคนหนึ่งมายังโลกนี้กับสามี Dustin Lance Black) ไม่ได้สวม“กางเกงใน”ในภาพถ่ายนี้ แต่ถ้าจะให้เหลือน้อยกว่านี้เราก็คงจะได้เห็นที่มาของเด็กๆในโลกแล้วล่ะ

6. Michael Sam

michael sam best celebrity bulges

อาชีพ NFL ของ Sam นั้นจบลงก่อนที่จะเริ่มต้น แต่เราก็พร้อมที่จะเป็นคนรับให้เขาเสมอ

7. Justin Bieber

best celebrity bulges justin bieber

Bieber นั้นถูกวิจารณ์กับการโฟโต้ชอปเป้าของเขาในแคมเปญแรกคู่กับ Calvin Klein และเขาก็พยายามพิสูจน์ตัวเองมาเสมอ ซึ่งเราคิดว่าเขาทำได้แล้วด้วยภาพเหล่านี้ ดูเหมือนจะไม่ธรรมดาและเป็นของแท้ไม่มีล้อเล่นกันทีเดียว

8. Laith Ashley

best celebrity bulges laith ashley

นายแบบแปลงเพศ Laith Ashley ยังไม่ได้ทำการผ่าตัดแปลงเพศอย่างสมบูรณ์ ฉะนั้นเป้าตุงๆของเขาอาจจะไม่แท้ 100% แต่ก็ถือว่าน่าประทับใจไม่น้อย ฉะนั้นเราให้ผ่านแล้วกัน

9. Zac Efron

ฉากนี้จากเรื่อง The Paperboy ของผู้กำกับ Lee Daniels ที่ Efron เล่นบทเป็นตัวละครไม่สมประกอบ แต่เราชอบความชื้นและการอ้าขานั่นมากๆเลย

10. Chris Pratt

chris pratt best celebrity bulges

Everyman Pratt เป็นชายหนุ่มผู้รักศาสนา และไอจีของเขาก็เต็มไปด้วยภาพชวนกามเยอะแยะไปหมด เราคงต้องขอขอบคุณพระเจ้าที่ประทานพรอย่างผู้ชายคนนี้มาให้เราทุกๆคนได้มีความสุขกันถ้วนหน้า

11. Chris Hemsworth

Hemsworth นั้นสวมจู๋ปลอมในฉากนี้จากเรื่อง Vacation ปี 2015 และเราก็ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นหลังจากนั้น

12. Chris Evans

Evans ดูดีในบีกินี่วิปครีมในภาพยนตร์ปี 2001 เรื่อง Not Another Teen Movie มากกว่ามาถอดเสื้อผ้าเล่นบาสในภาพยนตร์ปี 2011 เรื่อง What’s My Number แต่จะยังไงเราก็ขอรับไว้ทั้งคู่

13. Trey Songz

best celebrity bulges trey songz

หากคุณคิดว่าแร๊พเปอร์และนักแสดงอย่าง Trey Songz จะมีของดีอยู่ใต้เข็มขัด ภาพถ่ายพร้อมกับกางเกงใน Calvin ทำให้คุณไม่ต้องสงสัยอีกต่อไป และนั่นอาจจะทำให้คุณอยากจะทำความรู้จักกับพี่ชายของเขา Forrest Tucker ที่ภาพถ่าย NSFW ของเขานั้นทำให้คุณไม่ต้องจินตนาการให้เสียแรง

14. Calvin Harris

calvin harris best celebrity bulges

เรารัก T. Swifty  นะ โดยเฉพาะเมื่อเธอทำให้เราประทับใจ แต่เราขอไม่เชื่อเธอกับการตัดสินใจทิ้ง Calvin Harris เพราะเขาเปลี่ยนไปมากเลยล่ะ

15. Matthew Lewis

matthew lewis best celebrity bulges

คงไม่ต้องใช้ไม้กายสิทธิ์อะไรกับพ่อหนุ่ม Matthew Lewis จาก Harry Potter จากเด็กหนุ่มขี้แยกลายเป็นหมาป่าผู้น่าหลงไหล ไม่เชื่อก็ลองดูหินวิเศษคู่นั่นสิ

16. Nick Jonas

nick jonas best celebrity bulges

แม้ว่าหนุ่มน้อยคนสุดท้องของเหล่าพี่น้อง Jonas จะดูล้นมือไปหน่อย (แบบที่เราชอบเลย) เราก็ยังชอบช่วงล่างของ Marky Mark ที่ภาพถ่ายกับกางเกงใน Calvin Klein ทำให้เราน้ำลายไหล

17. Joe Jonas

best celebrity bulges joe jonas

เพื่อไม่ให้เป็นรองน้องชาย Joe ก็ทำการทิ้งกางเกงเพื่อให้เราได้มาเล่นเกมทายว่ามีอะไรซ่อนอยู่ในภาพนี้

18. Jamie Dornan

jamie dornan best celebrity bulges

Dornan ได้ถ่ายทำ Fifty Shades Freed ภาพยนตร์ตอนสุดท้ายจากผลงานเขียนอีโรติกของ E.L. James พร้อมกับเปลือยด้านหน้าแบบเต็มร้อยจากคำพูดของผู้กำกับ James Foley แต่สุดท้ายพวกเขาต้องทำการตัดฉากนั้นออกไปอย่างไม่มีเหตุผล(สำหรับเรา) แต่ยังไงซะเราก็ยังมีภาพถ่ายพร้อมกับกางเกงในของเขา และหากว่าคุณพยายามมากพอก็อาจจะได้ชมภาพอันเซนให้คุณได้พอหายใจหายคอก่อนจะมีการปล่อยภาพหลุดในท้ายที่สุด

19. Cristiano Ronaldo

cristiano ronaldo best celebrity bulges

ไม่มีใครในโลกนี้อีกแล้วที่จะมีความสุขกับการถอดเสื้อผ้าโชว์ความเร่าร้อนไปมากกว่านักฟุตบอลชื่อดัง Cristiano Ronaldo ไม่มีใครเลยจริงๆ แต่อาจจะเป็นเพราะว่าเขาได้ส่วนแบ่งจากกำไรก็เป็นได้

20. Colton Haynes

colton haynes best celebrity bulges

พ่อหนุ่ม Haynes ในวัยรุ่น เราชอบมองดูคุณเหลือเกิน

21. The Game

the game (you just lost) best celebrity bulges เป้าตุงเซเลปยอดเยี่ยม

The Game นั้นมีความตุงพอจะแทนผู้เล่นได้สองถึงสี่คนเลยทีเดียว

22. Tom Hiddleston

tom hiddleston best celebrity bulges เป้าตุงเซเลปยอดเยี่ยม

ดูเหมือนว่าเทพเจ้าธอร์จะไม่ใช่คนเดียวที่มีฆ้อนวิเศษซะแล้ว

23. Michael Fassbender

เป้าตุงเซเลปยอดเยี่ยม

Fassbender ชอบกางเกงในคล้ายๆกับน้องชายของเขา ขอให้ยาวไว้ก่อน

24. Jake Shears

jake shears best celebrity bulges

เก็บรองเท้าบู้ทไว้ในตู้แหละดีแล้ว Jakey เราขอแค่ความสยิวก็พอ

25. Justin Timberlake

justin timberlake best celebrity bulges เป้าตุงเซเลปยอดเยี่ยม

ย้อนกลับไปปี 2008 ตอนที่ The Love Guru ได้รับการร่วมแสดงโดย Justin Timberlake ในกางเกงว่ายน้ำมีข่าวลือกันว่าความตุงของเขานั้นต้องใช้กราฟฟิกในการช่วยลดขนาดลง อาจจะเป็นแค่ข่าวลือก็ได้ แต่เราก็ยอมจ่าย 12 ดอลล่าร์อย่างเต็มใจแหละ

26. Mechad Brooks

 best celebrity bulges mechad brooks เป้าตุงเซเลปยอดเยี่ยม

คุณอาจจะเห็น X เพียงตัวเดียวบนโปสเตอร์แคมเปญกางเกงในชายของ Calvin Klein แต่หากว่าคุณอยากจะได้มากกว่านั้นเราก็แนะนำให้ไปดูซีรีย์ True Blood ในซีซั่นสองทางช่อง HBO

27. Kellan Lutz

 best celebrity bulges kellen lutz เป้าตุงเซเลปยอดเยี่ยม

ใครตุงได้ดีกว่ากันระหว่าง Mechad และ Kellan เลือกยากแฮะ

28. Russell Tovey

russel tovey best celebrity bulges

มองอะไรอยู่จ๊ะ

29. Tyler Posey

เป้าตุงเซเลปยอดเยี่ยม

Posey ได้โชว์มุมที่ไม่ธรรมดาของตัวเองในกางเกงในบ๊อกเซอร์เพื่องานศิลปะ หรืออาจจะเพื่อความสนใจเล็กๆน้อยๆกันแน่

30. Milo Ventimiglia

เป้าตุงเซเลปยอดเยี่ยม

ภาพ GIF จากคุณพ่อคนโปรดของโทรทัศน์อเมริกาคนใหม่กับการจัดระเบียบสังคมให้เข้าที่ ฉากนี้เป็นฉากจาก That’s My Boy ในปี 2012 ไม่ใช่ละครดราม่า This Is Us ทางช่อง NBC

Mikey Rox คือนักข่าวที่ได้รับรางวัลและผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับไลฟ์สไตล์ของ LGBT ผลงานของเขาได้รับการเผยแพร่กว่า 100 แห่งทั่วโลก เขาใช้เวลาเขียนบทความจากชายหาดสักแห่งกับสุนัขคู่ใจของเขา Jaxon ทำความรู้จักกับ Mikey บท Twitter ได้ที่ @mikeyrox

เราพลาดภาพเป้าตุงๆของดาราคนโปรดของคุณไปหรือเปล่า? ใครมีภาพที่ชอบเป็นพิเศษเอามาแชร์กันได้นะ

บทความนี้เผยแพร่ครั้งแรกเมื่อวันที่ 3 สิงหาคม 2018

Read more stories by just signing up

or Download the App to read the latest stories

Already a member? Log in
ไทย
  • English
  • Français
  • Español
  • Português
  • 繁體中文
Quantcast